tuyệt kỹ trang điểm mắt tự nhiên khiến cho bạn đẹp hơn ngay cả khi đeo kính cận

0
214

Một đôi mắt to, tròn tự nhiên luôn là điểm nhấn của khuôn mặt. Hãy mày mò những tuyệt kỹ trang điểm mắt đc bật mí sau đây giúp cho bạn sở hữu đôi mắt gợi cảm và lôi cuốn ánh mắt của người đứng đối diện ngay cả khi bạn đeo một   kính cận gọng tròn
CHẲM SÓC VÙNG DA QUANH MẮT

Như thường lệ, trước khi bước đầu trang điểm mắt, bạn cần làm sạch da. Hãy rửa mặt sạch sẽ với sữa rửa mặt, rồi thoa kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da của bạn. kế tiếp dùng phấn nền tạo một lớp nền cân bằng, đồng thời cũng thoa đều lên mí mắt. Chọn phấn phủ có tông màu gần nhất với màu da tự nhiên của bạn, tán nhẹ lên da. những bước này sẽ khiến cho bạn có đc lớp nền hoàn hảo trong tương đối nhiều giờ.

PHẤN MẮT

Khi trang điểm cho đôi mắt to tròn, mục đích của chúng ta không phải là phóng đại thêm kích cỡ mà nên làm nổi bật sắc đẹp bỗng nhiên của đôi mắt. Nếu mình muốn trang điểm bỗng nhiên & sáng chóe, nên chọn lựa phấn mắt với tông màu nhẹ nhàng với bột phấn bắt sáng giúp tạo xúc cảm lấp lánh óng ánh.

không chỉ có vậy, phấn mắt tông màu tối, lì rất hoàn chỉnh trong các việc cân bằng size đôi mắt với các phần khác trên khuôn mặt bạn, giúp đôi mắt nổi trội hơn. Bạn cũng nên thử phong cách trang điểm mắt khói, kiểu trang điểm này giúp mắt bạn trông sâu hơn, tinh tế và bí ẩn hơn.

MẸO ĐỂ kéo dài ĐÔI MẮT khi   kính cận không gọng

Nếu đôi mắt của doanh nghiệp to nhưng cũng khá tròn, một mẹo trang điểm hay để kéo dãn đôi mắt chính là tán phấn mắt ngay phía ngoài đôi mắt, chi tiết là ngay tại nếp gấp hình chữ V. Cách này sẽ hỗ trợ đôi mắt trông như quả hạnh nhân, nhưng bạn cũng không nên lạm dụng cách trang đặc điểm đó vì chúng sẽ làm mất đi vẻ tự nhiên của đôi mắt.

VIỀN MÍ

Bút eyeliner black color là kẻ bạn sát cánh đồng hành không thể không có của đôi mắt to tròn. Bạn hãy dùng bút kẻ mắt vẽ từ phần ở giữa của mí dưới ra đến đuôi mắt & kẻ đậm hơn ở đuôi mắt. Cách viền mí này sẽ khởi tạo điểm nhấn cho đôi mắt, khiến mắt có xúc cảm sâu hơn.

MASCARA

sau cùng, sử dụng mascara để có 1 hàng mi dày, lôi kéo sự chăm chú vào đôi mắt bạn. Tránh chải mascara lên mí dưới nếu khách hàng không muốn đôi mắt trông quá to.

Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.