Hướng dẫn phương án được lắp đặt máy may công nghiệp điện tử

0
216

Phương pháp sử dụng máy may công nghiệp điện tử

Bây giờ do đòi hỏi tăng lên năng suất lao động cũng như các đề nghị của nơi giao dịchngười dùng mong chờ có được những thiết bị máy may có khả năng tạo đượcchế tạo được những sản phẩm có chất lượng, uy tín đạt tiêu chuẩn với những đường may cực néttỉ mỉ.

Giờ đây trên các chợ mua bán xuất hiện rất nhiều các xưởng may gia công Vì vậy sự đứng cạnh giữa các xí nghiệp, công ty này ngày càng cao. do đóthay thế cho dùng những vật dụng máy may công nghiệp cơ hay máy may công nghiệp đời cũ chậm rềyếu kém thì họ đã chuyển sang dùng máy may công nghiệp điện tử tối tân và có uy tín cũng như có năng suất cao hơn rất nhiều.

Nhưng không phải ai khi đã sở hữu sản phẩm máy may công nghiệp điện tử đều biết sử dụng nó như thế nào, nhiều khách hàng đã gặp rất nhiều khó khăn khi tìm hiểu thông tin về cách sử dụng máy may công nghiệp điện tử. Hiểu được sự khó khăn mà đa số khách hàng đang gặp phải thì trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cũng như hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy may công nghiệp điện tử. Hãy cùng theo dõi bài viết của mình nhé.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy may công nghiệp nói chung và máy may công nghiệp điện tử nói riêng với các thương hiệu nổi tiếng như : Brother, Juki, Sunstar, Jack, Singer, Janome,…. Mỗi thương hiệu lại có những chức năng, đặc điểm của riêng mình và họ cũng định vị rõ những khách hàng mục tiêu mà thương hiệu muốn hướng đến là ai? Và dưới đây thì mình sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng máy may công nghiệp điện tử nói chung.

Hướng dẫn cách sử dụng máy may công nghiệp điện tử :

+ Bật máy may công nghiệp điện tử lên, khi đó các bạn sẽ nghe thấy tiếng động cơ chạy.

+ Đánh suốt chỉ : Gắn ống chỉ vào và đi chỉ từ ống chỉ vào suốt chỉ, các bạn đánh suốt chỉ đi theo hướng mà đã có đường chỉ dẫn ở trên máy may công nghiệp điện tử, quấn suốt chỉ thuận theo kim đồng hồ. Và các bạn cần lưu ý : Khi đánh suốt thì điểm đi từ vị trí cục tròn đến thanh đánh suốt phải căng để đảm bảo suốt được đánh đều.

+ Xỏ chỉ : Khi đi chỉ từ chân ống chỉ vào lỗ kim thì bạn dùng tay gạt chân vịt lên để đi chỉ.

+ Đặt suốt chỉ vào chỉ suốt dưới.

+ Lấy chỉ dưới lên.

+ Bắt đầu thực hiện may.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy may bạn có thể tham khảo danh sách tại đây

  • MÁY MAY JUKI
  • MÁY MAY BROTHER
  • MÁY MAY SIRUBA

Như thế, trong post này chính mình đã share và hướng dẫn quý bạn phương pháp sử dụng máy may công nghiệp electronicmong đợi nó sẽ hữu ích đối với và cảm ơn quý bạn đã theo dõi post của bản thân.

NGUỒN: http://maymaychihai.com/huong-dan-cach-su-dung-may-may-cong-nghiep-dien-tu/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.