chiêu trò kính mát cho những người cận thị

0
53

chiêu trò kính mát cho tất cả những người cận thị

hiện nay, công nghệ phát triển nhiều đã giúp cho người có tật khúc xạ về mắt như cận, viễn and loạn thị có thể sử dụng   gọng kính cận titan khi ra bên ngoài trong thời tiết nắng chói chang. giúp bạn không thể phải nheo nheo mắt vừa giận dữ vừa ảnh hưởng xấu đến mắt do tia nắng mặt trời. Một trong những phát minh về gọng kính cận đó có:

mặc dù mỗi dòng sản phẩm đều phải sở hữu ưu điểm điểm yếu kém lớn như:

Kính mát có độ: technology nhuộm màu tròng kính sẽ hỗ trợ tròng kính trong suốt thành kính mát hoàn toàn có độ cận, nhưng khi trong nhà ta lại không dùng đc.

Tròng kính đổi màu: tự động trong suốt khi ở trong phòng & thành kính râm khi gặp ánh nắng, loại này tốt nhất có thể và còn mới nhưng thời hạn chuyển màu từ trong quãng sang râm mát hay Ngược lại vẫn còn đó chậm.

Gọng kính 2 lớp: dễ dàng nhất trong nội dung bài viết bạn muốn nói đến chính là khi bình thường ta đeo gọng thường, khi muốn có kính mát ta ốp lớp kính phân cực vào vừa nhanh vừa thuận lợi. Với lớp tròng phân cực bên phía ngoài có tác dụng chống tia UV, chống sáng chói của tia nắng tốt nhất có thể vừa bảo đảm an toàn cho đôi mắt bạn vừa râm mát vào những ngày ra ngoài đường nắng cực.

==>> Tham khảo :    kinhmatanhthang.com/gong-kinh/gong-kinh-titan

Gọng kính cận hai lớp là dòng sản phẩm chuyên dụng & quan trọng thời trang dành cho những người cận. Lớp tròng trắng bên phía trong dùng làm kính có độ hoặc không độ, lớp tròng dán bên ngoài (có nam châm hít vào dính chặt với thành kính) được gia công bằng tròng Polarized phân cực chống lóa siêu tốt. chất liệu gọng kính nhựa dẻo, bẻ cong không gãy, cân nặng siêu nhẹ , giúp người đeo luôn luôn cảm thấy dễ chịu và bình yên.

Phần kính phân cực gắn ngoài sử dụng nam châm and 1 móc cài ngay giữa giúp gắn vào gọng kính chắc chắn thêm, tránh bị rơi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here