bạn muốn tìm mua một cặp mắt kính phù hợp với mọi hoàn cảnh?

0
52

“Tôi đang tìm mua một cặp mắt kính mới và không lạc hậu nếu quý phái có thay đổi trong vài năm tới. Tôi chủ yếu mang chúng khi thao tác, nơi tôi thường diện áo sơ mi and blazer khi gặp đối tác doanh nghiệp.  gọng kính titan hình dáng & form size của kính tôi nên chọn thế nào?”

– Một khách hàng của siêu thị Mắt Kính Liên Sơn đã hỏi support.

nếu khách hàng có 1 tủ ăn mặc quần áo đủ để đổi khác đẳng cấp gần như từng ngày trong năm, vậy thì hãy cố gắng chọn phụ kiện với một kiểu dáng có thể phối với mọi thứ. ví dụ điển hình bạn có thể đầu tư vào một trong những đôi giầy mưu trí, sau đó mang chúng đi làm hằng ngày trong cả khi bộ suit bạn mặc luôn luôn luân phiên biến hóa.

Mắt kính cũng thế. người nào cũng biết rằng chỉ việc thay một cái áo sơ mi bạn đã có thể biến hoá trang phục văn phòng nghiêm túc trở thành bộ đồ mặc ngoài giờ làm việc. Việc chiếm hữu một cặp mắt kính khi làm việc & khi giải trí là cách nhanh nhất có thể để gia công mới bộ đồ của doanh nghiệp.

khuyến nghị KHI chi tiêu MẮT KÍNH

Thay vì đầu tư chi tiêu một cặp mặt kính duy nhất, tôi khuyên bạn nên chia Ngân sách ra làm hai – một cặp mắt kính thật sự chỉnh trang và tráng lệ dành cho công việc & một cặp mắt kính khác đậm chất cá tính hơn dành cho các cuộc vui chơi và giải trí, giải trí ngoài giờ thao tác làm việc.

Một cặp kính gọng tròn đồi mồi nằm trong Xu thế thông dụng đó là chọn lựa gọng kính nam  tuyệt đối hoàn hảo cho doanh nghiệp khi phối cùng âu phục văn phòng. Thay vì chọn gọng tròn có thể khiến gương mặt bạn có cảm giác tròn hơn, hãy thử chọn một kiểu dáng hơi bầu ở phần dưới giống như những cặp kính bên dưới của Brand Name Ray-Ban (giá từ 3,5 triệu đến 5 triệu VND).

Bạn vui lòng nhấp chuột vào hình để xem cụ thể.

 

NẾU Chi tiêu của người tiêu dùng EO HẸP?

Nếu Chi phí của doanh nghiệp có giới hạn, Brand Name Timberland, Lacoste và Police (giá từ 2 triệu đến 3 triệu VND) được xem là những cặp mắt kính với Ngân sách chi tiêu phải chăng nhưng vẫn đảm bảo rất chất lượng. dưới đây là các mẫu mắt kính chúng tôi lựa chọn cho bạn, gọng kính làm bằng plastic hoặc kim loại tổng hợp titanium, tròng kính chống trầy xước and chống loá mà những bác sĩ nhãn khoa luôn luôn ý kiến đề xuất bạn nên dùng để đảm bảo đôi mắt của chính bản thân mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here