5 mẹo trang điểm đẹp cho cô nàng kính cận Nếu cô nàng kính cận chưa lúc nào thỏa sức tự tin khi trang điểm

0
139

Nếu cô gái kính cận chưa lúc nào thoải mái tự tin khi trang điểm thì các bí quyết sau đây chắc chắn sẽ làm bạn xem xét lại điều đó!

gọng kính cận trang điểm vốn Chưa hẳn là lợi thế của những cô gái đeo kính cận bởi cặp kính dày cộm sẽ khiến che đi đôi mắt đc tô vẽ kĩ càng. Vậy làm như thế nào để bạn vẫn trông rạng rỡ khi đeo kính? các mẹo trang điểm đẹp sau đây chắc hẳn sẽ hỗ trợ ích cho bạn:

1. sẵn sàng MỘT LỚP TRANG ĐIỂM hoàn chỉnh

nếu như bạn đã bắt đầu những làm việc trang điểm thì hãy thực hiện thật kỹ càng. Sử dụng không thiếu kem lót, kem nền và cả kem che đi khuyết điểm nếu khách hàng có quầng thâm. Một lớp nền mịn and căng bóng luôn là điều thiết yếu trong cả khi bạn có hoặc không tồn tại đeo kính.

2. nếu bạn CÓ TÓC DÀI, HÃY TẾT TÓC SANG HẾT MỘT BÊN

rất có thể đeo kính sẽ che bớt phần nào gương mặt của công ty. chính vì như vậy, khi vén tóc hay tết tóc qua hết một bên sẽ để lộ một bên mặt của bạn, cho cái nhìn sáng sủa hơn.

3. THỬ DÙNG SON ĐỎ

  kính cận nam đẹp Màu son đỏ sẽ là điểm nhấn cho gương mặt nổi bật hơn cả, tập trung ánh nhìn của đối phương. Khi đó, cặp kính sẽ vô tình trông thật quyến rũ khi kèm theo với son đỏ đấy!

4. ĐỪNG bỏ lỡ VIỀN MẮT

Đừng nghĩ rằng khi bạn đeo kính thì sẽ không còn cần nghĩ đến việc trang điểm đẹp cho đôi mắt. Tuy bị cặp kính che đi, nhưng bạn hãy dùng eyeliner viền mắt để đôi mắt trông to tròn hơn.

5. MÀU MÁ ỬNG HỒNG

khuôn mặt bạn sẽ trông rạng rỡ hơn nếu phủ một ít phấn má hồng. không chỉ thế, khi bạn đeo kính có tròng to, hãy nhớ là sử dụng má hồng dạng kem, cushion hoặc tint để tránh sự va chạm của kính làm trôi màu má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.