Nấm Lim Xanh Có Tác Dụng Gì

0
20

Nấm Lim Xanh Có Tác Dụng Gì

Công dụng của nấm lim xanh rừng Quảng Nam chữa ung thư
Công dụng nấm lim xanh Quảng Nam chữa ung thư rất nổi tiếng trong thời gian qua. Mặt khác, nhiều người lại cho rằng nấm lim xanh chữa ung thư được hay không là do ngẫu nhiên. Bởi không phải cơ địa của ai cũng phù hợp với các dược chất trong nấm. Vậy nấm lim xanh rừng có thực sự chữa được ung thư hay không?

Công dụng của nấm lim xanh rừng Quảng Nam chữa bệnh ung thư được nhiều người biết đến.
Công dụng của nấm lim xanh rừng Quảng Nam chữa bệnh ung thư được nhiều người biết đến.

Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên với bệnh ung thư như thế nào?
Nấm lim xanh rừng có chữa được ung thư không?
Khá nhiều nghiên cứu về công dụng của nấm lim xanh ngâm rượu với sức khoẻ. Kết quả, nấm lim chứa nhiều dược chất thường được bào chế làm thuốc trong các liệu pháp chữa ung thư sinh học như:

Germaium;
Triterpenes;
Adenosine;
Lingzhi – 8 protein;
Beta glucan;

Các dược chất này có đóng vai trò phục hồi và nâng cao hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp các kháng thể dễ dàng nhận ra và tiêu diệt tế bào ung thư. Bởi tế bào ung thư thường ẩn nấp, khiến hệ miễn dịch không thể phát hiện.

Trên thực tế, ý kiến cho rằng chữa ung thư bằng nấm lim xanh phải phù hợp với cơ địa không hẳn sai. Bởi dược chất tự nhiên trong nấm lim xanh thường khó hấp thụ vào cơ thể người. Do đó, nếu người bệnh có khả năng hấp thụ tốt, các dược chất dễ dàng đi vào cơ thể sẽ hỗ trợ loại bỏ tế bào ung thư hiệu quả. Thế nhưng, ít người bệnh ung thư có thể trạng sức khoẻ tốt để hấp thụ dược chất vào cơ thể.

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh và công dụng chữa ung thư
Công dụng của nấm lim xanh rừng Quảng Nam chế biến theo bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh được đánh giá tích cực trong điều trị ung thư. Bài thuốc nằm trong cuốn Thiên đạo y kinh, một cổ y thư được Đức Kim thánh dùng chữa bệnh cứu người từ hàng trăm năm trước. Theo bài thuốc này, nấm lim rừng trải qua các công đoạn xông, ủ, ngâm kết hợp với một số vị thuốc quý để làm giàu dược chất, giúp dược chất dễ dàng hấp thụ vào cơ thể hơn. Nhờ vậy, nấm lim Thanh Thiết Bảo Sinh phù hợp với cơ địa của hầu hết mọi người.

Trong một nghiên cứu thực nghiệm của bác sĩ người Mỹ, nấm lim chế biến theo phương thức gia truyền này đã có hiệu quả rất cao với bệnh nhân ung thư. Qua phân tích, hàm lượng dược chất trong nấm cao hơn gấp 5 – 10 lần nấm lim sống trên thị trường.

Đây là lý do nấm lim được xuất khẩu sang các nước Mỹ, Anh… những thị trường đòi hỏi chất lượng sản phẩm rất khắt khe.

Kiên trì sử dụng nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh trong 6 tháng, bệnh sẽ thuyên giảm hoặc hết hẳn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.