Bà ngoại “tố” hai cháu bị bố bạo hành, dùng thắt lưng đánh đập

0
37
Trong nội dung đơn kêu cứu, bà Phúc cho biết, hôm 1/6 do đổi lịch học, cháu P. (SN 2004) về muộn. Lúc này, bố cháu đã khóa trái cửa, trói tay hai con và dùng thắt lưng đánh đập dã man.
Sáng ngày 15/6, trao đổiThiếu tá Lê Vĩnh Hà – Trưởng Công an phường Phúc Đồng (quận Long Biên, TP Hà Nội) xác nhận và cho biết, đơn vị có nhận được thông tin phản ánh về vụ việc bố bạo hành hai con trên địa bàn phường này.
Bà ngoại “tố” hai cháu bị bố bạo hành, dùng thắt lưng đánh đập
“Sau khi chúng tôi nắm được tin đã nhanh chóng phối hợp với UBND phường Phúc Đồng xuống kiểm tra thì gia đình bố cháu bé đã trả phòng trọ và chuyển đi nơi khác. Hiện chúng tôi đang xác minh nơi ở mới của họ như thế nào rồi thông báo cho chính quyền nơi đó nắm được”, Thiếu tá Hà nói.
Trước đó, bà Trần Thị Phúc (70 tuổi, ở Thái Thịnh, quận Đống Đa, TP Hà Nội) đã có đơn kêu cứu gửi đến cơ quan chức năng về trường hợp hai cháu ngoại tên P. (SN 2004) và T. (SN 2008) bị chính bố ruột là ông Nguyễn Đức G. bạo hành dã man nhiều năm sau khi ly thân với vợ là Lê Hải X. – con nuôi của bà Phúc.
Theo nội dung đơn, bà Phúc cho biết, do chị X. sau khi ly thân đã tìm hạnh phúc mới nên hai đứa con được ông G. nuôi. Ông G. sau đó thuê nhà trọ sống ở phố Tân Thụy (phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội) cùng hai cháu bé.
Trong quá trình sinh sống, hai cháu P. và T. nhiều lần bị bố bạo hành đánh đập. Những lần đánh các con, hàng xóm đều được biết nhưng không thể can thiệp. Gần đây nhất là ngày 1/6, do đổi lịch học nên cháu P. về muộn. Lúc này, ông G. đã khóa trái cửa và trói tay hai con và dùng thắt lưng đánh đập.
Do quá bức xúc nên bà Phúc đã làm đơn kêu cứu gửi cơ quan chức năng mong muốn vào cuộc để giải cứu hai cháu ngoại thoát khỏi người cha tàn bạo.
Theo Kiến thức
Bạn chưa biết mua Két sắt ở đâu giá rẻ và an toàn thì Cửa hàng két sắt Phú Tài là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.