Đăng ký gói cước TSAL gọi 10 phút tính tiền 1 phút

0
254

17Bên cạnh việc Đăng ký 3G Vinaphone, các thuê bao di động của nhà mạng Vina còn rất quan tâm đến các gói cước khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin mà nhà mạng Vinaphone triển khai cung cấp trên thị trường viễn thông hiện nay. Vì khi đăng ký cài đặt các gói cước khuyến mãi này, người dùng sẽ tiết kiệm được không ít chi phí liên lạc gọi thoại, nhắn tin so với thông thường.

Trong số các gói cước khuyến mãi gọi thoại đang được nhà mạng Vinaphone triển khai hiện nay, gói cước TSAL Vinaphone thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều người dùng, bởi lẽ đây là một trong những gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của Vina với ưu đãi siêu hấp dẫn: gọi 10 phút tính tiền 1 phút, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa cước phí gọi thoại hàng tháng.

  1. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước TSAL của Vinaphone

Để có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn của gói cước TSAL Vinaphone, giúp tiết kiệm tối đa cước phí liên lạc trong tháng, các thuê bao di động Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau

SET TSAL gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký đến 1544, hệ thống sẽ phản hồi lại cho bạn một tin nhắn, khi đó bạn làm theo hướng dẫn, soạn tiếp tin nhắn Y Mã Xác Nhận gửi 1543 để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước TSAL Vinaphone nhé!

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn phản hồi của hệ thống, bạn cần liên hệ trực tiếp với tổng đài Vinaphone để yêu cầu tổng đài viên kiểm tra xem thuê bao của bạn đã đăng ký thành công gói cước TSAL hay chưa nhé!

  1. Thông tin chi tiết cước phí đăng ký, chu kỳ của gói cước TSAL Vinaphone

Dưới đây là thông tin chi tiết vè cước phí đăng ký mimax vinaphone, chu kỳ sử dụng của gói cước TSAL Vinaphone mà bạn có thể tham khảo:

– Giá cước của gói TSAL Vinaphone: 1.000đ/lần đăng ký

– Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước đầu tiên tương tự như khi đăng ký gói mimax vina

– Phạm vi triển khai gói cước khuyến mãi TSAL Vinaphone: Bắc Cạn, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Phước, Đắc Nông, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Nam, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Ninh Bình, Nghệ An, Phú Yên, Gia Lai, Quảng Bình, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Yên Bái.

  1. Những ưu đãi hấp dẫn của gói cước TSAL Vinaphone

Đăng ký thành công gói cước TSAL của Vinaphone, thuê bao di động Vinaphone trả trước sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

– Miễn phí phút gọi từ thứ 2 đến thứ 10 cho mỗi cuộc gọi, nghĩa là bạn gọi 10 phút thì chỉ tính tiền 1 phút. Sau phút thứ 10 thì cước phí được tính theo cước phí quy định thông thường của nhà mạng Vinaphone

– Số cuộc gọi miễn phí 10 phút tính tiền 1 phút không bị giới hạn trong suốt quá trình đăng ký sử dụng gói cước TSAL, do đó, thuê bao đăng ký có thể gọi thoại nội mạng thoả thích không hề giới hạn, tha hồ liên hệ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp cùng sử dụng sim Vinaphone giống bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.