Sử dụng két sắt vân tay cần lưu ý những điều sau

0
23
Két sắt vân tay mini hay loại lớn là dòng két hiện đại được sử dụng rộng rãi hiện nay, két hiện đại, độ bảo mật an toàn cao, dễ dàng sử dụng nhưng bạn vẫn cần lưu ý một số điều dưới đây.
Két sắt vân tay là dòng két mới xuất hiện với chất lượng cao, thiết kế két sắt đẹp, hiện đại và tinh tế là dòng két sắt mà nhiều người muốn sử dụng nhất hiện nay. Do là dòng két mới nên bạn cần phải lưu ý khi sử dụng để két được bền và sử dụng được an toàn hơn.
Những lưu ý khi sử dụng két sắt vân tay
Giữ vân tay khô ráo, sạch sẽ khi mở
Nếu tay bạn ướt, thì khi mở két sắt khóa vân tay, nước có thể chảy vào bên trong, gây hư hỏng bo mạch điện tử nhận diện vân tay. Vì vậy, khi sử dụng két sắt vân tay, nếu tay ướt hãy lau tay khô, sạch sẽ, để mắt cảm ứng nhận diện được vân tay của bạn để mở khóa két dễ dàng.
Cài đặt chế độ báo động chỉ khi cần thiết
Két sắt khóa vân tay có chức năng báo động, nó có tác dụng cảnh báo người dùng khi có dấu hiệu kẻ gian cố tình cậy phá hoặc mở trộm hay di chuyển két sắt của bạn. Một khi bị kích hoạt chế độ chống trộm này thì hát ra tiếng kêu vô cùng chói tai, chỉ khi bạn đặt vân tay chủ vào thì mới tắt.
Nếu chế độ báo động để báo động liên tục sẽ nhanh chóng bị hao pin, và ảnh hưởng tới tuổi thọ pin, dẫn đến phải thay pin mới. Vì vậy, bạn chỉ nên cài đặt chức năng này khi bạn ra khỏi nhà, hoặc công tác nhiều ngày.
Thay pin khi pin yếu
Khi pin yếu, sẽ có đèn báo màu đỏ sáng lên, đồng thời phát ra tiếng kêu “bíp” “bíp” để báo cho người dùng cần thay pin. Mặc dù bạn vẫn có thể mở được két sắt – két bạc thêm 20 – 30 lần nữa, nhưng để đảm bảo chất lượng cho két thì bạn nên thay pin ngay, tránh trường hợp để hết sạch pin sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến két.
Xem thêm địa chỉ bán két sắt giá rẻ Hà Nội tại đây: http://ketsatphattai.vn/tu-khoa/ket-sat-gia-re-ban-tai-ha-noi/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.