Các trang trí đệm cho không gian phòng ngủ

0
206
Chăn ga gối đệm là một đồ dùng không thể thiếu trong căn phòng ngủ của mỗi người, nó giúp mang đến sự thoải mái, đảm bảo giấc ngủ ngon, sức khỏe của mỗi người. Tuy nhiên, việc bố trí đệm trong phòng ngủ như thế nào để đảm bảo tính cân đối, hài hòa trong không gian là điều mà nhiều người còn chưa biết. Hãy cùng tham khảo một số hướng dẫn ở dưới đây nhé!

Vị trí đặt đệm hợp phong thủy

Chỗ đặt đệm ngủ rất có ảnh hưởng đến nhiều đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của chủ nhân căn phòng bởi khi kê lại bạn cần chú ý những thông tin sau đây nhé:

– Tránh không nên để đầu ở giữa phòng mà không có chỗ dựa vì thế phần đầu đệm cần phải có chỗ để tựa vào để có thể tạo cảm giác chắn chắn và yên tâm khi ngủ.

– Tránh kê đầu nệm áp sát cửa sổ vì vị trí này sẽ ảnh hưởng đến sự thay đổi khí hậu nắng mưa, gió rét có tác động xấu đến giấc ngủ và sức khỏe.

– Tránh kê đệm đối diện hay thẳng hàng với cửa sổ ra vào bởi vì hiện tượng này sẽ dẫn đến sự suy sụp về sức khỏe lẫn công danh của gia chủ.

– Không kê đệm phía dưới xà nhà vì như vậy sẽ tạo ra cảm giác nặng nề và khó ngủ.

– Không kê đệm ở đối diện với cửa nhà vệ sinh bởi đây là không gian không được sạch sẽ chứa uế khí dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân.

Tham khảo thêm:

Lưu ý nhỏ cho phòng ngủ

– Trường hợp nếu bạn hay xảy ra tai nạn bạn cần chọn những chiếc đệm có kệ bằng đồng và kim loại.

– Vợ chồng hay tranh cãi hãy thử một chiếc thảm đỏ bên dưới đệm hoặc thắp một chiếc đèn bàn đỏ để có thể loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng không thể tốt đến cho căn phòng của gia đình bạn.

Chọn màu sắc phù hợp

Thời gian gần đây việc chăn ga gối đệm được dùng trong bốn mùa mỗi gia đình thường chọn mua nhiều bộ chăn ga gối để có thay đổi thường xuyên nhất. Thị trường có rất nhiều mẫu ấn tượng phù hợp với nhiều loại thời tiết khác nhau đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Việc nâng cao chất lượng cho giấc ngủ và giúp mang đến nhiều may mắn cho gia đình bạn nên kết hợp việc bố trí đệm trong phòng ngủ với việc chọn màu sắc và chất lượng chăn ga gối đệm cao cấp.

– Mệnh Kim: màu trắng, vàng, nâu

– Mệnh Thủy: màu đên, xanh biển, vàng, nâu, trắng, màu kem

– Mệnh Mộc: màu xanh, đen, xanh biển sẫm, tránh màu trắng, vàng, màu kem

– Mệnh Hỏa: màu đỏ, hồng tím, xanh lục, xanh da trời, cam

– Mệnh Thổ: màu vàng đất, nâu đất, màu hồng, đỏ, tím, vàng, nâu

Lưu ý sắp xếp phòng ngủ

– Cần chú ý đến việc sắp xếp không gian thật gọn gàng và ngăn nắp để bạn có cuộc sống thật tốt.

– Cân mở cửa sổ để có thể đón ánh sáng tự nhiên vào phòng cũng như đóng cửa để có thể giữ khí thật tốt.

– Tránh để những thiết bị điện tử trong phòng vì tín hiệu bức song từ có thể khiến bạn khó ngủ. Đồng thời nên tách biệt không gian làm việc va không gian nghỉ ngơi bằng cách tạo vách ngăn hoặc bức rèm để ngăn cách.

– Nên đóng cửa phòng vệ sinh và đóng cửa phòng vào trong khi ngủ.

Những thông tin được Entershopping chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp bạn tìm được giấc ngủ ngon hơn và ổn định hơn. Nhờ đó bạn có thể mang đến cảm giác thoải mái nhất trong cuộc sống.

Hệ thống chăn ga gối đệm – Entershopping

Địa chỉ: 113 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0981 212 212

Website: https://entershopping.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.