Bạn sẽ bật dậy như lò xo mỗi sáng sớm nhờ vào chiếc giường ngủ báo thức độc đáo này

0
104

Thí dụ người áp dụng đang cảm nhận thấy việc thức dậy vào mỗi sáng sớm chính là một cực hình thì chiếc giường báo thức này sẽ giúp bạn vượt qua nổi khó khan và khổ sở đó.

Colin Furze – 1 anh chàng kỹ sư mới đây đã có một phát minh mới vừa thuận tiện nhưng cũng không kém phần điên rồ đó là 1 chiếc giường báo thức. Khi tới giờ khách hàng cần thức dậy, cái giường ngủ này sẽ bật lên làm khách hàng bị văng ra khỏi giường kèm với tiếng chuông và còi ô tô kêu triền miên.

Khi đến giờ báo thức, cái giường này sẽ “đá” người đang nằm trên đó văng ra khỏi giường ngủ.

Giả thử Cho nên chính là chưa đủ, người dùng còn có có thể quyết định biện pháp nặng đô cùng với với chế độ cao nhất để cho hiệu quả tối đa.

Đây chính là giải pháp nhanh nhất và cũng là bí quyết mạnh tay nhất để người áp dụng bắt đầu 1 ngày mới.

Giống như các phát minh khác của Furze, có rất nhiều bộ phận của cái giường ngủ sắt báo thức này đều được tự tay anh lắp ráp trong gara của mình. Chiếc giường ngủ được đem lại từ một máy nén dẫn nguồn tới pít-tông tự sản xuất lực bật – đó là thứ khiến khách hàng có thể “văng” ra khỏi giường ngủ.

Furze từng là một anh thợ sửa ống nước. Anh đã lấy suy nghĩ đó từ chính những người xem kênh Youtube và tìm ra sự tài trợ từ một nhãn hiệu cà phê mang tên Taylors of Harrogate. Anh cũng đã thừa nhận rằng cảm hứng để anh khiến ra chiếc giường độc đáo này được lấy từ bộ phim hoạt hình có tên Wallace và Grommit.

Trong thực tiễn, người sử dụng không nhất quyết phải lựa chọn chế độ cao nhất là “đá văng” ra khỏi giường ngủ, bạn rất có thể tuyển chọn những chế độ tao nhã hơn như rung, lặc. Thử mường tưởng người sử dụng đang say giấc ngủ, chiếc giường bỗng nhiên rung lên dữ dội, chắc hẳn điều này sẽ khiến cho khách hàng thức tỉnh một bí quyết dễ dàng.

Tuy vậy, khi dùng giải pháp báo thức như thế này, người sử dụng nên tránh để những đồ đồ vật có khía cạnh nhọn như tủ sắt đựng quần áo sát giường ngủ Chính vì rất dễ dàng gây nguy hiểm Giả dụ chẳng may chiếc giường ngủ đẩy người áp dụng va trúng phải.

Công nghệ áp dụng cho giường báo thức không nên dùng đối với trường hợp khách hàng đang sử dụng những cái giường tầng sắt cho người lớn, bởi vì chiều cao từ mặt đất lên vạt giường khá cao và việc này dễ gây nguy hiểm Ví như khách hàng rơi từ trên giường ngủ rơi xuống sàn nhà.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.