Khu đô thị The Sun Avenue cảnh quan hoàn hảo

0
125

Khu dự án cao cấp The Sun Avenue chủ đầu tư Novaland Group quản lý 5 sao chuẩn mực mới vị trị tâm điểm.

Bán The Sun Avenue quản lý 5 sao hợp phong thủy phức hợp hiện đại. Chung cư cao cấp thiết kế ưu việt, được xây dựng bởi Novaland Group hội đủ tiêu chuẩn. Khu dự án The Sun Avenue đẳng cấp chất lượng, địa chỉ tại đường 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú chuẩn mực mới. Hành lang căn hộ The Sun Avenue cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất. Khu căn hộ cao cấp The Sun Avenue thiết kế tự nhiên, ở huyện Quận 2 vị trị tâm điểm. Căn hộ The Sun Avenue nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. cho thuê Chung cư The Sun Avenue quận 2 phức hợp hiện đại.

The Sun Avenue
The Sun Avenue cho thuê thiết kế ưu việt. Cách sông Sài Gòn không xa, The Sun Avenue sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút.
Bán The Sun Avenue hội đủ tiêu chuẩn. The Sun Avenue – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. Đến với The Sun Avenue, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…
cho thuê Chung cư The Sun Avenue quận 2 đẳng cấp chất lượng. Thiết kế The Sun Avenue Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát. Diện tích căn hộ The Sun Avenue đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.
The Sun Avenue cho thuê thiết kế tự nhiên. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ The Sun Avenue còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 903 191 286
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN