Gem Riverside lựa chọn ưng ý cho mọi gia đình

0
162

Nhà ở luôn là vấn đề được nhiều người chú ý uy tín, độc đáo ngày nay xu thế đổ bộ ra thành thị học và làm ngày 1 lớn. Để cung ứng nhu cầu đấy nhiều dự án căn hộ nhà ở được ra đời có qui mô và chất lượng uy tín. Tập đoàn Đất Xanh – tập đoàn lớn trên thị trường nhà đất với mục đích luôn đặt nhu cầu của bạn lên danh tiếng đã cho ra đời dự án Gem Riverside. Dự án đang thu hút được nhiều sự quan tâm danh tiếng của quý khách . Bài viết này tôi sẽ lý giải cho một số quý khách nguồn gốc vì nguyên nhân gì mà bạn hãy quan tâm mua căn hộ này.

gem riverside lua chon tot nhat

  1. Gem Riverside với mạng lưới giao thông dễ dàng.

Dự án Gem Riverside Quận 2 này có vị trí tọa lạc tương đối đẹp tọa lạc tại ngay ngoài đường trục đường song hành từ trục đường Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch Chiếc, đến các con phố Vành đai 2 đưa đến nút giao thông với những quận trung tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh dẫn đến sự thuận tiện về giao thông tuyến đường bộ sở hữu những khu vực xung quanh.

Từ đấy để lưu thông về trọng tâm thành thị khách hàng chỉ cần mất 10 phút để kết nối quận Bình Thạnh, 15 phút để đi đến quận Thủ Đức, 20 phút để di chuyển quận một, 25 phút để đi lại quận 7, mất từ 05 đến 07 phút đến một số KĐT cao cấp , KĐT lớn tại quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…hay 05 đến 07 phút là đến các tiện ích ngoại khu như một số siêu thị Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống các trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống những trung tâm y tế như bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

có 2 mặt giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh không một vài tạo ra sự dễ dàng về giao thông tuyến phố thủy mà còn sở hữu vai trò giúp điều hòa nhiệt độ cũng như mang đến bầu không khí mát mẻ, thoáng khí cho cư dân nơi đấy.

Tìm hiểu thêm Dự án Gem Riverside và các phương án thích hợp để đầu tư

  1. Dự án sở hữu khả năng đi đến linh hoạt.

mang vị trí đẹp đem đến cho dự án này khả năng đi đến mang những vùng xung quanh nhanh chóng . Căn hộ Gem Riverside cách trung tâm quận một khỏng 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe . Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km. Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km. Cách trung tâm thành phố mới Thủ Thiêm 1km. Gần một số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

  1. Dự án này được hưởng nhiều tiện ích bên ngoài

cùng với những tiện ích nội khu tân tiến, sang trọng sở hữu hệ thống cơ sở vật chất thiết bị bậc nhất dự án này còn được hưởng một số tiện ích ngoại khu tân tiến với chất lượng uy tín như :

Hệ thống một số trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson….phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí giải trí cho bạn và gia đình sau một vài giờ học tập và hoạt động mệt mỏi.

một vài trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…,với đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn cao chắc chắn chất lượng học tạp của con em quý khách tốt nhất.

các bệnh viện như bệnh viện quốc tế Vin Mec, trung tâm y tế quốc tế Mỹ….đảm bảo vấn đề chăm sóc sức khỏe cho KH và gia đình.

vì vậy mang những nguyên do trên tôi hi vọng đã phần nào đó thuyết phục khách mua lúc mua căn hộ Gem Riverside.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.