Đôi điều về shophouse tại Sài Gòn

0
48

shophouse là một trong những hình thức phổ biến nhất của kiến trúc Sài Gòn địa phương. Nó tượng trưng cho di sản của Sài Gòn, và kết quả là chúng thường được tìm thấy trong các thành phố lịch sử hơn trên khắp Đông Nam Á

Các cửa hàng có một vài đặc điểm làm cho chúng trở nên khác biệt với những tòa nhà khác mà bạn có thể tìm thấy ở khu vực Đông Nam Á. Họ có một khuôn mặt hẹp để nhìn, nhưng họ có chiều sâu lớn hơn.

Một phần quan trọng của bảo tồn đô thị

Sài Gòn có kế hoạch và phát triển đô thị của mình cực kỳ nghiêm túc trong việc duy trì di sản văn hoá của Sài Gòn trong khi vẫn nắm bắt tương lai và mở rộng. Họ có những khu vực lịch sử quan trọng bao gồm những nơi như Chợ Lớn, Bến Thành, Chợ Bình Tây.. Đó là sự pha trộn của cái cũ và mới mang lại cho Sài Gòn nó là hương vị.

Có thể bạn quan tâm đến shophouse GEM Riverside quận 2: https://www.gemriversides.org/2017/08/shophouse-can-ho-gem-riverside.html

Các cửa hiệu là một đại diện của quá khứ, một phần văn hoá muốn bảo tồn. Những tòa nhà lịch sử này có đầy đủ tính cách độc đáo và thêm vào danh tính của thành phố, đặc biệt đối với người Sài Gòn cảm thấy rằng điều quan trọng để tưởng niệm quá khứ đó là khi họ nắm lấy tương lai. .

shophouse Gem Riverside

Các cửa hàng là một phần của lịch sử thuộc địa Sài Gòn, kéo dài đến thế kỷ 18. Khi Sài Gòn bắt đầu phát triển trong những năm 1960, nhiều Shophouses đã được dàn trải cho sự phát triển mới. Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo tồn một số di sản, những năm 1970 và những năm đầu của những năm 1980 đã chứng kiến ​​sự thay đổi chính sách. Các cửa hàng nhà nước dọc theo đường Murray và Tudor Court được cải tạo và phục hồi trở lại trạng thái ban đầu mang lại sự thay đổi trong nhận thức về giá trị của những tòa nhà trước chiến tranh.

Một cơ hội đầu tư độc đáo

Một shophouse là một cơ hội đầu tư tuyệt vời. Các cửa hiệu cũ hơn rất hạn chế ở khắp Châu Á bởi vì nhiều căn hộ đã bị phá hủy trong suốt thời kỳ đổi mới. Vì vậy, bằng cách đầu tư vào một cửa hàng bạn đã ở trong một đám đông khá lớn của chủ sở hữu. Tính độc quyền trực tiếp chuyển dịch cho lợi tức đầu tư bất động sản. Các cửa hàng hiện đại là mạnh mẽ, hiện đại và dễ dàng tùy biến cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Tính linh hoạt bổ sung của việc có thể mở rộng vào một hàng rào cửa hàng làm cho nó một đề xuất rất hấp dẫn.

Hơn nữa, đầu tư vào các cửa hàng ngày nay có nghĩa là bạn phải đối mặt với khả năng mở cửa hàng, văn phòng hoặc các hình thức hoạt động thương mại khác của F & B. Tuy nhiên, vẫn rất quan trọng khi phải thận trọng với những gì được cho phép. Có nhiều cách sử dụng được cho phép miễn là bạn có được một số giấy phép quy hoạch.

Quy hoạch mua sắm

Trên thực tế, các cửa hàng có phân vùng khác nhau tùy thuộc vào vị trí. Thứ nhất, tầng một có quyền thương mại, trong khi tầng trên là khu nhà ở

Tuy nhiên, ở khu vực khác, bạn có thể mong đợi quyền bao gồm các tầng trên được sử dụng cho các doanh nghiệp thương mại của các hóa thân khác nhau. Do đó phân vùng Shophouse đóng một quyết định quan trọng trong đầu tư.

Bất kể bạn là một fan hâm mộ của các shophouses cũ, hay hiện đại, không thể phủ nhận rằng tính thực tiễn của cả hai từ quan điểm kinh doanh và nhà ở đã làm cho họ trở thành một cơ hội tốt để mua nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm đến dự án căn hộ Harina View: https://www.gemriversides.org/2018/04/thong-tin-bang-gia-can-ho-harina-view.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.