Đầu tư Condotel – xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản

0
30

Liên tục vận động, thay đổi và phát triển, thị trường Việt Nam với nhiều biến động và các thị trường đầu tư cũng thay đổi theo, Trong đó các thị trường đầu tư vào Vàng, Bitcoin, chứng khoán đang có dấu hiệu của sự đi xuống và sụt giảm đáng kể trong thời gian gần đây. Đồng thời chính sách giảm lãi suất ngân hàng cùng với tỷ lệ lạm phát tiền tệ đã dẫn đến gửi tiền ngân hàng không còn có lãi. Trong khi đó, với chính sách phát triển nền kinh tế với mũi nhọn là du lịch biển, Đầu tư vào Condotel biển đang là “xu hướng không thể thay đổi” trong bối cảnh hiện nay như lời của diễn giả Nguyễn Mạnh Hà. 

Phối cảnh biệt thự Coastal Hill FLC

Đầu tư vào bất động sản có rất nhiều loại hình đầu tư, trong đó chia rõ rệt nhất vẫn là đầu tư đất nền, đầu tư nhà phố và đầu tư vào căn hộ. Ở phân khúc căn hộ, trong khi thị trường đang quá tải các căn hộ thuộc vị trí trung tâm thành phố thì các căn hộ Condotel đang dần dần trở thành xu thế đầu tư với cam kết sinh lời hấp dẫn từ những chủ đầu tư dự án. Condotel được hiểu theo nghĩa là căn hộ khách sạn với loại hình là căn hộ được xây dựng giống như một khách sạn tiêu chuẩn với vị trí đắc địa hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận cao từ cho thuê cho nhà đầu tư. Theo đó căn hộ khách sạn này thường được đặt tại các vị trí du lịch biển với nhiều cam kết hấp dẫn từ chính chủ đầu tư dự án. Theo đó, khi sở hữu căn hộ Condotel, khách hàng không cần phải quản lý và tự cho thuê căn hộ Condotel của mình mà có thể bàn giao hoàn toàn lại cho đơn vị vận hành quản lý hay chủ đầu tư để hiệu suất khai thác được tốt hơn, phần lợi nhuận mang về sẽ được chia cho lại cho khách hàng từ 70% đến 90% tùy vào từng dự án cụ thể.

Theo chủ trương du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn để phát triển kinh tế, Condotel trở thành một xu hướng đầu tư cho các nhà đầu tư bất động sản Việt Nam, càng hấp dẫn hơn nữa khi hầu hết các căn hộ Condotel này đều được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận hấp dẫn thường từ 8-12% mỗi năm và các chuyến nghỉ dưỡng “Times Share” trên toàn hệ thống của chủ đầu tư đó. Với giá bán giao động từ 1 tỷ đến khoảng 3 tỷ mỗi căn, những căn hộ condotel 1 phòng đang làm điểm thu hút nhiều nhất của các nhà đầu tư.

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang Bay

Trong thời điểm đến sẽ có sự ra mắt của nhiều dự án đầu tư lớn trong đó có Sunshine Marina Nha Trang Bay của chủ đầu tư Sunshine Group với kỳ vọng mang lại một biểu tượng cho thành phố Nha Trang. Điểm nổi bật của dự án nằm ở vị trí đắc địa trên tuyến đường Trần Phú và chuỗi các tiện ích cao cấp trong đó có Casino. Theo dự kiến dự án sẽ chính thức mở bán vào đầu tháng 08/2018 với nhiều chính sách hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư. Mọi thông tin về dự án khách hàng vui lòng xem trực tiếp trên website: https://sunshinemarinagroup.com để biết thêm thông tin chi tiết hoặc gọi về tổng đài số: 0909 76 79 71 – 0934 102 219

hotline Sunshine Marina

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.