Căn hộ cao cấp The manor khu cao cấp

0
127

Khu căn hộ The manor xây dựng bởi Tập đoàn Bitexco phòng gym hiện đại khu hiện đại vị trí phù hợp.

The manor Binh Thanh phòng gym hiện đại đầy quyến rũ đô thị đẳng cấp. Khu căn hộ chung cự quy họach hòan thiện, chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco sang trọng hiện đại. Dự án The manor tiết kiệm năng lượng, nằm trong khu 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22 khu hiện đại. Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh The manor -Thảo Điền còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Dự án căn hộ The manor vị trí tốt nhât, khu vực huyện Bình Thạnh vị trí phù hợp. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Cho thuê The manor đô thị đẳng cấp.

The manor
Cho thuê căn hộ The manor quy họach hòan thiện. The manor có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Khu căn hộ The manor tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.
The manor Binh Thanh sang trọng hiện đại. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …
Cho thuê The manor tiết kiệm năng lượng. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.
Cho thuê căn hộ The manor vị trí tốt nhât. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ The manor.
Phòng kinh doanh Hotline – 0903 191 286