Xì gà Montecristo thông thường có 3 thành phần chính

0
18

Một điếu xì gà Montecristo tầm thường có 3 bộ phận chính là ruột, vỏ lót cùng vỏ bọc. Cây thuốc lá trồng ngoài trời sẽ được lấy lá làm cho ruột cùng vỏ lót. Cây trồng trong nhà xuất hiện lá bự và mỏng hơn vẫn được dùng làm cho vỏ bọc vì dễ cuốn hơn. Từ lúc bắt đầu trồng và đến lúc ra thành phẩm có đến hơn 100 quá trình. Bởi có nhiều công đoạn với cần thiết sự cẩn thận, khéo léo cao độ nên ước ao biến 1 nghệ nhân vấn xì gà thật sự chuyên nghiệp thì đề nghị tốn cả chục năm công tác.

Ở Havana, xưởng chế tao xì gà Montecristo hộp 10 điếu cực kỳ duyên dáng nhiều lựa chọn du khách ghé chuyến du lịch. Vé vào cửa du lịch cũng lên mang đến 10 USD. Những ai đi du lịch Cuba thì hãy ghé thăm chỗ đây một lần còn nếu như không vẫn bỏ dở những điều tuyệt vời nhất.

Rất nhiều người hay chơi cũng chính vì xì gà có mùi thơm với bởi nhất là bởi được vấn trên đùi những cô gái bắt đầu Khủng và phảng phất mùi mồ hôi của họ. Ví dụ là chuyện nói vui do thực tế mọi người vấn xì gà bên trên bàn nhưng chuyện hồ hết con gái làm cho nghề này thì đúng bởi vì họ tinh tế cùng khéo léo hơn.

Khá bất ngờ là những con người vấn xì kê Cuba từng được xem là giới trí thức. Chuyện khởi đầu từ vào cuối thế kỷ 19, trong xưởng xì con kê Montecristo luôn có một người đứng đọc nhiều chiến thắng văn học hoặc sách báo cho những thợ vấn nghe khi chúng ta đang làm việc. Nhờ đấy, họ đuc rút với tích lũy chuyên môn khá đa dạng.

Các lá thuốc cuốn xì kê Montecristo được trồng khắp vị trí tại các chỗ đất nổi tiếng tại Cuba, nhưng lại tập trung nhiều lựa chọn nhất là chốn Pinar del Rio. Vùng này thì siêu đông khách du lịch hằng năm mang lại du lịch ghé thăm. Những lá thuốc được áp dụng phải được ủ ít nhất hai năm để ngoại hình những điếu xì con gà chất lượng cao, hương thơm phức hợp tuyệt hảo. Xuất hiện 2 định dạng mang đến mẫu xì con gà này là xì kê Montecristo hộp 10 điếu cùng hộp 25 điếu.

Thậm chí cả tên của nhiều loại xì kê nổi tiếng Cuba hiện giờ cũng như Montecristo cùng Romeo y Julieta cũng biết tới bắt đầu từ hai thành công Bá tước Monte Cristo cùng Romeo and Juliette. Giá xì con kê Montecristo chuyển động linh hoạt từ bình thường cho đến rất đắt tùy thuộc vào chất lượng cao của mỗi điếu xì con kê được cuốn thành. Chưa quá nặng nề để tìm mua xì gà Montecristo tại các khách sạn phệ, quán bar hay các đơn vị cung cấp có thương hiệu.

Bất kể định dạng nào, xì con gà Cuba sẽ rất tốt cùng đa dạng nhất, được bào chế tại các chuyên gia máy Habanos SA. Chúng được có tác dụng bởi lá thuốc có căn nguyên toàn thể từ vị trí trồng Pinar del Rio với lựa chọn ưng chuẩn chất lượng cao cao nhất của mỗi điếu xì con kê Montecristo hộp 10 điếu. Mọi người nhiều xì con kê Montecristo hộp 10 điếu được đặc trưng bởi một hương vày hoàn hảo, tất cả cùng đa dạng chủng loại, hương thơm độc đáo.

Nhiều nước của các nước khác cũng trồng cùng chế biến xì con kê, cơ mà xì kê Cuba sẽ luôn được xếp vào hàng chất lượng cao nhất. Bên cạnh thế mạnh thổ nhưỡng, khí hậu và những bí mật đặc biệt trong các bước trồng, thu hoạch, chế tao, Cuba cũng chính là đất nước chỉ một làm cho xì con kê rất nhiều bằng phương pháp thuộc cấp cũng như cách đó 200 năm. Chính vì như vậy, xưởng chế tao được xem là 1 trong những điểm cao điểm đắm say khi đến nước này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.