Xì gà Montecristo hộp 10 điếu của Habanos được thực hành hoàn toàn bằng thủ công

0
22

2 trong số 3 cái xì gà Montecristo Linea chưa từng mang trong danh mục đầu tư của Montecristo là xi ga Montecristo hop 10 dieu và xì gà Montecristo Dumas, khi mà chậm triển khai thì dòng sản phẩm xì gà Montecristo Leyenda đã từng được giới thiệu vào dịp kỷ niệm 80 của hãng xì gà Montecristo năm 2015 có loại tên Montecristo 80 Aniversario.

Loại xì gà Montecristo hộp 10 điếu này của Habanos được thực hiện hoàn toàn bằng tay chân bởi sự lành nghề và khéo léo của các người nghệ nhân lâu năm tại nhà máy. Những điếu xì gà Montecristo chính là thành phẩm sau lúc chọn lọc các cái lá wrapper, binder và filler tinh tế nhất và ngon nhất trong các cánh đồng phải chăng nhất tại vùng Vuelta Abajo quấn thành. Đây cũng là vùng phân phối ra những lá thuốc xì gà với chất lượng tuyệt vời nhất thế giới.

Thương hiệu Montecristo được biết đến phổ thông nhất và là nhãn hiệu xì gà của Habanos được đánh giá cao nhất được đa dạng người coi là hương vị chuẩn mực nhất cho mọi hương vị xì gà của Habanos. Tên của nó sở hữu duyên do từ tiểu thuyết The Count of Montecristo, của Alexandre Dumas, rất được những nghệ nhân cuốn xì gà tại nhà máy H. Upmann ở Havana đặc thù say mê, nơi nhãn hàng được thành lập vào năm 1935.

Xì gà Montecristo Linea 1935 được thiết kế mang 3 dạng điếu, mang 1 bí quyết ngoài mặt thiết kế của vỏ hộp và biểu hiện điếu thuốc khôn xiết sáng tạo và khác biệt, sở hữu một sức mạnh số đông cho cả 3 vitola, thương hiệu này mang mặt hồ hết cả 3 chiếc trong gần như các cửa hàng bán lẻ và shop miễn thuế của nhà cung cấp Habanos.

Xì gà Montecristo hộp 10 điếu Linea 1935 được Habanos S.A giới thiệu tới mang quý khách và nhận được giận dữ khôn cùng hăng hái. Tức tốc cả 3 vitola này được cho vào danh mục đầu tư dài hạn của hãng xì gà tăm tiếng Montecristo. Montecristo Linea 1935 là một trong những dòng xì gà cao cấp nhất thuộc hãng cung ứng Habanos được trình bày dưới nhãn hiệu xì gà Montecristo huyền thoại.

Xì gà Montecristo Linea 1935 sở hữu 1 sự pha trộn hương vị phần nhiều sức mạnh lần trước tiên được thế hiện bởi thương hiệu Montecristo, vì thế bổ sung cho hương vị vừa đủ sức mạnh của Linea Clásica và Línea Edmundo và hương vị cường độ làng nhàng của hỗn tạp Linea Open. Các wrapper Carmelite bỗng dưng được chuyên dụng cho các điếu xì gà Linea 1935 Habanos để với được 1 ngoài mặt đẹp mắt.

Thương hiệu Montecristo là thương hiệu xì gà nức danh và đa dạng phổ thông trên thế giới hiện tại, một trong những sản phẩm đã làm cho sự thành công của thương hiệu này phát triển thành vang danh hơn bao giờ hết chậm tiến độ chính là sản phẩm xì gà Montecristo hộp 10 điếu Linea 1935. Đây là dòng xì gà mà bất kì giáo đồ xì gà nào cũng mong muốn với được trong bộ sưu tập xì gà của nhà mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.