Nơi Xây dựng hệ thống báo cháy chữa cháy tự động hiệu quả

0
99

Bạn không thể dự đoán được hoả thiến nào sẽ xảy ra lúc nào hay lúc nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và tổ chức ?
Bạn đang kiếm tìm một vật dụng giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn khi mà bạn làm việc và sinh hoạt ?

1 hệ thống thiết bị báo cháy chữa cháy sẽ nhận tín hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là khôn xiết cần phải có cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mạng, hạn chế thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoán vị gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và với tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện lúc có tín hiệu cháy nổ tức tốc thì bạn cần lắp đặt ở các vị trí quan yếu sau:
 

 

1. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Thống kê, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra 2.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), làm cho 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng một.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. căn nguyên cháy cốt yếu là do sự cố hệ thống điện và trang bị điện 1.017 vụ (chiếm 43%). đội ngũ Cảnh sát PCCC đã thực hành 1.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, chỉ dẫn thoát nạn hàng nghìn người.

sở hữu các số liệu Con số trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa thiến ở trong khu vực phòng ngủ là rất to nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong các phòng ngủ là khôn xiết cần yếu, hợp lý. lúc mang bất kì tín hiệu nào trong khoảng cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra dấu hiệu chuông báo động kịp thời giúp cho bạn nhận diện tình hình.

hai.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa thiến và thương tích nhất, nguyên cớ nấu nướng từ nhà bếp là một trong các nguồn gốc gây cháy nhà, hỏa hoạn phổ quát nhất. các vụ cháy nhà trong khoảng trong nhà bếp sở hữu nguy cơ tử vong cao hơn 20% so mang những khu vực khác. Do sự tiếp xúc gần có nguồn phát cháy nổ, hỏa thiến nhất so có các khu vực khác, và lúc xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường với ít thường gian để nghĩ suy ra bí quyết để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ bí quyết các công cụ nấu bếp có độ cao trong khoảng trên 7m ngăn chặn những báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng khiến cho việc. hầu hết những vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì căn nguyên là can dự đến hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất những điếu thuốc vào cỗ ván rác hay khiến cho rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . những nguyên liệu thuận lợi khiến cho phát sinh các nguồn cháy nhỏ trong khoảng và tới lớn dần thành các ngọn lửa to bùm thành hỏa thiến. các vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

lược đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm rộng rãi thiết bị cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … sở hữu chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc thù hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tiếp 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm các phần chính sau:

 

 

 

 
trọng tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin phòng ngừa để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả khi mất điện) những loại thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
các đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn nguy cấp những loại thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang quẻ hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia tăng hochiki: DSC-EA
các vật dụng loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, vật dụng nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

dù rằng thực tiễn đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra cực kỳ hiểm nguy, và những hậu quả có thể xảy ra do sơ suất hay cố tình sở hữu thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để hạn chế rủi roi nhất thì việc bạn với 1 hệ thống báo cháy chữa cháy là khôn cùng cấp thiết.

công ty TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 tuyến phố Hương Lộ 80, khu xã hai, xã Bình Hưng Hòa B, huyện Bình Tân, tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.