Những loại ghi ta tầm 2 triệu vnđ cho người mới & sinh viên

0
163

Những mẫu guitar dưới 2 triệu vnđ cho sinh viên và người mới tập

Nhạc Cụ Việt Thanh giới thiệu với các bạn 1 số Mẫu ghi ta dưới 2 triệu đồng cho sinh viên và người mới tập, Hi vọng với các loại đàn guitar này sẽ giúp các học viên lựa được cho bản thân cấy đàn ghi ta phù hợp.

Đàn guitar acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đó là một trong số ít ghi ta acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt và được các guitarist phân tích là tiếng không hơn xuất sắc nhưng rất đồng đều, phù hợp với người chơi K chuyên.

ghi ta Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt và được quá nhiều bạn sinh viên ưa chuộng với thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn và ngăn phím đàn làm từ gỗ phong, viền đàn bằng nhựa ABS càng làm chiếc guitar này trở nên chất lượng hơn. người chơi có thể đánh ngoài trời và chơi trong những buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco vs sắc độ biểu cảm mà người đánh có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Nội dung mà bạn chưa biết: dan guitar 2 trieu

Đàn guitar acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn vs thiết kế dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho những người chơi thể loại flamenco hoặc phong cách guitar solo. Nếu bạn là 1 tay ghi ta đệm hát & cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của bản thân, ghi ta Kapok LD là chọn lựa thích hợp.

Mặt khác, nếu ko thích sự tuôn tràn & đong đầy mà thích chất mộc mạc & thô gọn, cũng như cần vs tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, các bạn nên thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn guitar acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, ghi ta Lazer LG-867 là một trong những chọn lựa thích hợp cho giới trẻ vs mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với những ghi ta khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn được làm từ gỗ maple nên có độ chính xác khá tuyệt đối, giúp đàn không bị rè.

điểm đặc trưng giúp cây ghi ta này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức rất khéo léo để ko gây ra hiện tượng rè dây. thiết kế này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với các người mới bắt đầu đánh đàn guitar.

Đàn K có pickup nên người đánh ko thể cắm ra loa được. Nhưng người đánh vẫn có thể chơi mượt mà và điều chỉnh âm thanh đúng ý muốn khi biểu diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong không gian quá. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn ghi ta được cấu tạo chắc chắn và rất lớn, mang lại âm thanh vang. Nếu chơi đàn trong lắm. cà phê nhỏ, âm thanh của chiếc đàn có thể lấp đầy căn phòng mà K cần áp dụng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn ghi ta được dán miếng chống trầy màu đen, bảo đảm người chơi có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà không sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ thiết kế đẹp, chất lượng tốt hợp với xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, phù hợp với đa số người dùng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc ghi ta bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Tham khảo thêm: đàn guitar 1 triệu

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.