Những Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ bạn nên đọc

0
43

Nhờ có sự phát triển nhanh chóng của những dịch vụ gửi hàng quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại dịch vụ này đã không còn lạ lẫm gì với mỗi người. Tuy nhiên, không nhiều người biết   rằng thực hiện công tác giao nhận hàng quốc tế phải trải qua rất nhiều khâu trung gian và cực kì phức tạp. Nên, không hiếm khi xảy ra khả năng cho các khách hàng lúc sử dụng các dịch vụ gửi hàng quốc tế hay đi Mỹ.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 5 bí quyết hay để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ tiết kiệm hơn:

1. Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Chúng ta nên tìm hiểu danh sách những loại hàng hóa không thể nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; đồng thời để ý xem hàng hóa của mình có thuộc các điều luật sản phẩm không thể gửi, hàng hóa gửi có điều kiện theo quy tắc của Việt Nam hay không. Nắm được vài nhân tố trọng yếu này sẽ giúp bạn tìm ra phương hướng giải quyết trước khi rủi ro xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thông thường, nếu chúng ta đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì tổ chức chuyển phát sẽ bao gói hàng hóa cho chúng ta. Nhưng, để cẩn thận hơn, chúng ta nên tự tay đóng gói cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hay yêu cầu giám sát thực hiện công tác bao gói của nhân viên, đặc biệt là với hàng dễ vỡ, hàng có trị giá cao.

Chia sẻ 3 Bảo đảm địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp sản phẩm chuyển đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Vì tổ chức mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không đúng, phần còn lại là Vì chúng ta ghi sai, hoặc viết địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, chúng ta phải viết chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để bảo đảm địa chỉ được ghi dúng, bởi hàng hóa ghi nhầm địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Kinh nghiệm 4 Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được sản phẩm của chúng ta. Với những dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để kiện hàng của bạn đến được tay người nhận tại Hoa Kì. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn khoảng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Tips năm Biết cách lựa chọn nhà mang đến dịch vụ: Chọn những công ty đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta tin tưởng hơn khi dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là doanh nghiệp chuyên đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.