Những điều bạn chưa biết về các công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
99

Những năm gần đây, khi lướt vài vòng trên google bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy các công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát như thế này mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện như vậy. Nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của những doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có những thắc mắc khác về những nơi này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho bạn nhiều bí kíp thú vị chưa ai kể về các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một vài tips đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho bạn rất nhiều trong quá trình dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài kiến thức ít đơn vị đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các tổ chức đem lại dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có một số người tiêu dùng cảm thấy ngạc nhiên khi giá cước thực tế mình cần chi cao hơn nhiều so với bảng giá cước đã tham khảo.
– Bất kì doanh nghiệp mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi lô hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  hàng hóa được giao đến tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Khi chúng ta cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được thuận lợi. Do hiện nay có rất ít công ty vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những tips đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định đăng kí; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của chúng ta.
– Chắc chắn rằng hàng hóa của chúng ta không nằm trong danh mục hàng hóa không được phép thông quan vào Hoa Kì, hay các mặt hàng đặc biệt theo quy định của quy tắc 2 quốc gia Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là đối với các hàng hóa khó khăn như thực phẩm, chúng ta cần thận trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên thông bào ngay cho công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát hàng hóa ra quốc gia ngoài phức tạp hơn nhiều so với gửi sản phẩm nội địa, Vì vậy, bạn cần viết tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy cho nên bạn phải tra để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.