Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-những điều khiến mọi người Nổi điên

0
44

Cùng với sự mở rộng mạnh mẽ của CNTT và ngoại thương, cùng hợp tác quốc tế như vài năm gần đây thì mong muốn vận chuyển Hàng hóa, thực phẩm đi xa hàngtrăm cây số là việc thường thấy. Nhất là với Hoa Kì-nước có quan hệ mật thiết với Việt Nam, mong muốn đăng kí các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và gửi thực phẩm đi Mỹ là cực kì lớn. Mục đích các khách hàng tìm đến những dịch vụ này cũng cực kì đa dạng: đơn giản là kết nối với bạn bè, gửi quà cho người thân, tìm kiếm cơ hội mở rộng và tiến hành làm ăn, cộng tác với khách hàng, đối tác…. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không hài lòng có lẽ là vì những dịch vụ vận chuyển trên đôi khi không thể thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng.

 

DỊCH VỤ GIAO HÀNG QUỐC TẾ ĐÔI KHI KHIẾN NGƯỜI DÙNG ĐIÊN ĐẦU

Dù là hơi nói quá một chút, Thế nhưng thật lòng mà nói, rất nhiều người tiêu dùng tiền mất tật mang với những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ quá tệ mà mình lỡ đụng trúng. Có không ít người dùng số nhọ đã nhàm mặt với những tính huống:
+ sản phẩm bị hỏng hóc, bị đổi hàng, mất mát.
+ phải gói đi gói lại với lí do: đóng gói Hàng hóa gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa đúng yêu cầu.
+ gói hàng xong đâu phải hết chuyện, Gói hàng rất đẹp rồi, Tuy nhiên trong gói là mặt hàng gì vậy, cần bóc ra cho nhân viên kiểm tra, rà soát.
+ Hàng loạt những phụ phí phát sinh mà bạn không lường trước được khi sản phẩm được vận chuyển tới tay người nhận Bởi vì không được thông tin đầy đủ về mức giá.
+ Hàng hóa được cân không đúng, cân rồi thì không biết tính tiền thế nào. Nhân viên này nhìn nhân viên kia và tìm nhân viên khác Do chính họ cũng không biết chính xác họ cần làm như thế nào.
+ mặt hàng gửi dịch vụ gửi thực Phẩm đi Mỹ không thể nhập khẩu Vì dính phải nhiều vấn đề pháp lí, hay bị hư hại trong khi vận chuyển do bảo quản không đúng chuẩn.
+ Thái độ phục vụ của Nhân viên cáu gắt với khách hàng, đến sớm, đến trễ không thông báo; thu tiền dịch vụ tùy hứng.
+ Khi có vấn đề xảy ra, như hàng hóa của chúng ta có rắc rối và chúng ta không thể tìm được người hỗ trợ Do doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thiếu trách nhiệm, không chuyên nghiệp, làm ăn không có uy tín….

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.