Công dụng của gối chữ U cho mẹ bầu

0
25

1. Phòng tránh các chứng bệnh khi mang bầu

Gối ôm bà bầu chữ U thiết kế với những đường lượn phù hợp với hình dáng của mẹ bầu. Gối ôm sát cơ thể cho mẹ bầu gối đầu, tựa lưng, kê bụng, gác chân để mẹ có tư thế thoải mái nhất khi nằm, giúp mẹ bầu ngủ ngon và sâu giấc hơn. Gối bà bầu chữ U giúp mẹ kê chân để có tư thế nằm nghiêng sang bên trái, tư thế này rất có ích cho các mẹ khi mang thai. Nó làm lượng máu lưu thông đến bào thai tốt hơn rất tốt cho thai nhi. Chiếc gối bầu chữ U êm ái sẽ nâng đỡ cơ thể của mẹ bầu làm giảm đau mỏi lưng giúp ngăn ngừa các tình trạng chuột rút…. Các bà bầu dễ dàng quay trái, quay phải thoải mãi xoay trở mình với chiếc gối chữ U mà không lo ảnh hưởng đến bụng bầu.

+ Gối ôm giúp mẹ bầu thư giãn những lúc xem phim, nghe nhạc đã có gối tựa êm ái. Sự êm ái của gối ôm góp phần xoa dịu cơn đau lưng, mỏi hông và chân tay của mẹ bầu sau một ngày dài làm việc.

2. Bà bầu ngủ ngon hơn giúp thai nhi phát triển khoẻ mạnh

Gối ôm chữ U  là bảo bối tuyệt vời, nhất là khi chiếc bụng bầu càng lúc càng trở lên cồng kềnh. Gối ôm chữ U giúp các mẹ bầu nằm nghiêng dễ dàng thoải mãi, và đặc biệt nằm nghiêng trái là tư thế ngủ tốt nhất cho bà bầu và thai nhi .Nằm nghiêng trái là tư thế ngủ an toàn cho bé giúp mẹ bầu giảm áp lực nên sống lưng, giảm đau lưng và giúp máu lưu thông tốt nhất đến thai nhi và các chi. Nhờ nằm tư thế này, mẹ bầu cũng giảm nguy cơ chuột rút, phù nề.. Quá tuyệt vời phải không nào, Gối ôm bà bầu chữ U giúp chị em ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái, không còn cảm thấy mỏi mệt do mất ngủ nữa rất tốt cho sự phát triển của thai nhi.

3. Gối ôm bà bầu chữ U là chiếc gối đa năng dùng cho cả gia đình

+ Chiếc gối ôm chữ U mang đến nhiều sự tiện dụng không chỉ dành cho các chị em trong suốt thời kỳ mang thai mà còn có thể sử dụng sau khi sinh rất tiện lợi. Các mẹ có thể dùng gối để làm nệm ngồi, làm gối đầu, tay khi đang bế hay cho con bú. Gối bà bầu chữ U còn dùng được cho cả trẻ nhỏ, các ông chồng nằm xem phim, đọc sách rất thoải mái. Công dụng giúp lưu thông máu, giảm đau nhức hiệu quả sẽ là một sản phẩm tuyệt vời dành cho ông, bà khi cơ thể dần lão hóa khi tuổi già đến. Gối chữ U là một sản phẩm tuyệt vời dành cho tất cả mọi người trong gia đình các ông chồng hãy nhanh tay chọn một chiếc cho bà xã của mình nhé.

+ Ngoài ra gối ôm chữ U còn dùng cho người già bị đau lưng hay làm gối ngủ cho trẻ. Trẻ em rất thích gối ôm chữ U để ngủ một mình, giúp trẻ sớm tự lập. Chẳng thế mà rất nhiều mẹ đã mua gối chữ U về cho bé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.