Chỗ chuyên mua đồ thanh lý nhanh chóng ở hcm

0
41
Thu gom ĐỒ CŨ GIÁ CAO TẠI TP HCM

 

dịch vụ chuyên thu gom đồ cũ giá cao tại các tỉnh thành lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội đều có các chi nhánh của Công ty TNHH Hoàng Hà . Khi bạn đang cần thanh lý sản phẩm cũ hay bán sang nhượng lại các loại dụng cụ đồ đạc, thiết bị, các loại đồ trong gia đình, đại lý kinh doanh, nhà hàng – quán ăn.

 

Cty TNHH Hoàng Hà là một trong những bộ phận chuyên thu gom đồ cũ có độ uy tín rất cao ở 3 miền đất nước, với dịch vụ mua và bán chuyên môn – tín nhiệm đã  hoạt động lâu năm ở sài gòn & các thành phố lớn thì cty Hoàng Hà thường thu gom với số lượng lớn các loại hàng hoá.

 

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà là một người làm chung được rất nhiều nhà hàng, quán ăn, văn phòng, shop, quán coffee, quán bar – karaoke, đồ gia đình, các công ty mời gọi thu gom. Cũng như, khi bạn có đòi hỏi cần thanh lý, hãy gọi ngay cho Hoàng Hà, Hoàng Hà sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các mong muốn thanh lí của bạn.

 

 

Hãy thanh lý các loại đồ đồ đạc cũ trong nhà bạn một cách nhanh chóng và tạo không gian ngôi nhà thật thoáng mát. Tạo cho bạn một môi trường sống trong xanh để có thể hoạt động thật tốt và thành công nhé!

 

 

Nếu bạn có đòi hỏi thì hãy liên hệ với Hoàng Hà, vì Công ty TNHH Hoàng Hà chuyên mua bán đồ đồ đạc cũ tại Hồ Chí MinhĐà Nẵng và Hà Nội. Khi bạn chọn chúng tôi là đối tác, thì Hoàng Hà  bảo đảm có thể mang lại những dịch vụ tốt nhất giúp bạn hoàn thiện việc thu vén sau khi bạn đồng ý bán sản phẩm cần thanh lý cho chúng tôi.

 

Để thưởng thụ những dịch vụ tốt nhất các bạn vui lòng liên hệ với Hoàng Hà qua:

 

Cty TNHH Hoàng Hà
Chi Nhánh HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HỒ CHÍ MINH
Chi Nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi Nhánh Hà Nội: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Hotline: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Facebook Page: Facebook.com/134192663781168

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.