Cần chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và đảm bảo?

0
21

Vài năm trở lại đây, khi lướt vài vòng trên internet bạn sẽ dễ dàng tìm được những đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng như vậy. Tuy nhiên, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá cước của những công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có các thắc mắc khác về những nhà này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn vài kinh nghiệm thú vị chưa ai kể về các tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một số tips đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho bạn không ít lúc dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những chuyện hiếm đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho chúng ta:

– Các khoản phụ phí: Các mức cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cung cấp công khai đều chưa tính thuế VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có nhiều người cảm thấy như bị lừa khi mức giá thực tế mình phải trả đắt hơn nhiều so với mức chi phí đã tham khảo.
– Bất kì nơi đem lại dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi mặt hàng của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  gói hàng được gửi đến tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu chúng ta sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được thuận tiện. Bởi hiện nay có rất ít nơi vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả lúc sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định dùng; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của chúng ta.
– Đảm bảo rằng mặt hàng của bạn không thuộc danh mục sản phẩm bị cấm nhập khẩu vào Hoa Kì, hay các mặt hàng đặc biệt theo pháp luật của quy định hai quốc gia Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là với những mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta nên thận trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên Cập nhật ngay cho công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng hàng hóa ra quốc gia ngoài khó khăn hơn nhiều so với chuyển hàng hàng hóa nội địa, Vì vậy, chúng ta cần ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế chúng ta cần tra để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.