Bạn cần chú ý điều gì khi gửi thực phẩm đi Mỹ

0
40

Bất kì ai đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự tăng trưởng như vũ bão của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường chuyển phát tại nước ta. Khác với trước kia, ngày nay, bạn có thể chuyển những sản phẩm, thực phẩm sang Mỹ-đất quốc gia cách Việt Nam nửa vòng trái đất một cách thuận lợi. Tuy vậy, bạn cũng cần biết rằng, việc vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là một việc dễ dàng đối với một quốc gia có nhiều quy tắc chặt chẽ về nhập khẩu mặt hàng như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số điều bạn cần ghi nhớ trong quá trình gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về danh sách sản phẩm không thể nhập cảnh vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm bởi hàng thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm lúc làm thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, nên chú ý kĩ xem mặt hàng của mình có nằm trong danh sách những loại hàng hóa không được gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam để có phương pháp đối phó kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Trong quá trình bạn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần hỏi kỹ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường trong quá trình xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng của bạn đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm đi kiểm lại để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, Bởi vì sản phẩm ghi nhầm địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận vắng mặt nhiều lần thì hàng hóa có thể bị trả về Vì vậy người nhận nên gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, sản phẩm đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, chúng ta nên lựa chọn các công ty cung cấp những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót thêm vào đó là mức giá vô cùng hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.