Triển lãm Vietnam Medi Pharm Expo lần thứ 24 150 doanh nghiệp tham gia

0
43

Triển lãm Vietnam Medi Pharm Expo lần thứ 24 năm nay với quy mô hơn 200 gian hàng của 150 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Canada, Cộng hòa Séc, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, I Ran, Malaysia, Mỹ, Pakistan, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Việt Nam.

Xem thêm tin tức tuyển sinh trường cao đẳng dược tphcm

Triển lãm VIETNAM MEDIPHAM EXPO là nơi giới thiệu các thành tựu, máy móc, công nghệ, khoa học kỹ thuật mới trong ngành Y Dược của các nước tiên tiến trên thế giới nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

Theo thống kê từ Ban tổ chức, số doanh nghiệp nước ngoài tham dự không ngừng gia tăng (15%) gồm 60 doanh nghiệp, song song với đó là 90 doanh nghiệp Việt Nam (tăng 10% so với năm 2016). Các mặt hàng trưng bày phong phú hơn thuộc lĩnh vực trang thiết bị y tế (thiết bị chuẩn đoán, cấy ghép, phục hồi chức năng, phẫu thuật, …); thiết bị nha khoa; thẩm mỹ và dược phẩm (bao gồm nguyên liệu và máy chế biến).

Các sản phẩm trưng bày của một số quốc gia tiêu biểu như: Mỹ (găng tay y tế); Canada (Dược phẩm); CH Séc (Dược phẩm, Thiết bị y tế), Trung Quốc (máy móc chế biến và đóng gói dược phẩm)… Đặc biệt năm nay có khu trưng bày dược phẩm của các doanh nghiệp đến từ Iran, khu thiết bị nha khoa của các doanh nghiệp Hàn Quốc, khu gian hàng Ấn Độ với các sản phẩm dược phẩm, thiết bị y tế và thí nghiệm…

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018

60% còn lại là các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày một số mặt hàng sản xuất trong nước và nhập khẩu như Công ty CP Đầu tư phát triển Nha khoa Anh & Em là đơn vị phân phối độc quyền nhãn hiệu Morita của Nhật Bản trong ngành Nha Khoa (thiết bị, ghế răng, hệ thống X-quang răng toàn cảnh, Cone Beam CTv); Công ty TNHH Chế tạo máy Dược phẩm Tiến Tuấn là doanh nghiệp tư nhân chuyên thiết kế chế tạo máy móc thiết bị tự động và cung cấp giải pháp trọn gói cho nhà máy sản xuất thuốc viên theo tiêu chuẩn EU-GMP, PIC/S, hiện doanh nghiệp này đã xây dựng hệ thống bán hàng trên 20 quốc gia.

Các doanh nghiệp tham gia hàng năm trong hai kỳ triển lãm (tháng 8 tại TPHCM và tháng 12 tại Hà Nội) chiếm 37%, các công ty đăng ký tham gia thường niên tại Hà Nội chiếm 65%. Đây là động lực để ban tổ chức duy trì triển khai hai cuộc triển lãm thường niên và không ngừng gia tăng các quốc gia mới tham dự.

Các hoạt động bên lề đáng chú ý tại triển lãm như: Giải pháp độ ẩm trong ngành dược phẩm thông qua việc hút ẩm (10:30 ngày 7/12/2017); Cách điều trị hôi miệng và những các tác nhân gây cản trở trong cuộc sống (11:00 ngày 7/12/2017); Giới thiệu dịch vụ y tế cao cấp Nhật Bản (11:30 ngày 7/12/2017); Phòng và điều trị bệnh Đái tháo đường typ 2. Khám tầm soát, tư vấn và xét nghiệm về bệnh lý đái tháo đường tuy2 (miễn phí) do Bệnh viện Medlatech tổ chức (13:30 ngày 7/12/2017); Telstar – Hệ thống cô lập; Natoli và giải pháp trọn vẹn cho công nghệ dập viên (9:00 ngày 8/12/2017).

Đây là lần thứ 24 VIETNAM MEDIPHARM EXPO được tổ chức bởi công ty Vinexad cùng phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam (VNPCA). Là doanh nghiệp đi đầu trong các nhà tổ chức triển lãm, Công ty Vinexad không ngừng đưa các hoạt động giao thương trực tiếp giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) là hình thức “mũi nhọn” để tạo lợi ích thiết thực cho các nhà triển lãm (exhibitor) tới các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành Y Dược, các bệnh viện công tư, các nhà thuốc bán lẻ, các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khám chữa và điều trị bệnh.

Triển lãm sẽ mở cửa từ 9h sáng tới 17h chiều trong 3 ngày, từ ngày 07- 09/12/2017 tại TT Triển lãm ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/150-doanh-nghiep-tham-gia-trien-lam-vietnam-medi-pharm-expo-lan-thu-24-20171204093017077.htm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.