Học cao đẳng Y Dược sài gòn thì cần Điều kiện gì

0
93

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo ứng tuyển theo điểm thi THPT Mỗi năm với thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 tại ban giám hiệu nhà trường.

Học Cao đẳng Y Sài Gòn 2018 có lo sợ thất nghiệp?

Do sự Chọn lựa ban đầu chưa chính xác, Nhu cầu lựa chọn Việc chọn nghề học theo “phong trào”, Ngành học hot lúc đó nhưng vài năm qua lại không còn như ban đầu. Cũng có nhiều bạn học dựa bạn bè, hoặc học “vì cha mẹ”…dẫn đến tình trạng sau khi tốt nghiệp lâm vào tình trạng thất nghiệp không có quá trình hành nghề, hay làm công việc không thích hợp với chuyên môn mình học, mình không thích công việc hiện tại…Trong khi đó, chuyên khoa dược vẫn giữ được “phong độ” vốn có của mình từ xưa đến nay, số lượng những bạn học sinh tham gia xét tuyển học tập luôn rất ổn định và xu hướng tăng các năm . Bởi là Việc chọn nghề học có sự quan trọng trong đời sống và cơ hội quá trình hành nghề luôn rộng mở đối với sinh viên chuyên ngành y dược.

cao-dang-y-duoc-19

Sinh viên chuyên khoa dược sau khi rời ghế trường ra trường sẽ dễ tìm được quá trình hơn so với một số ngành nghề khác ngoài xã hội. Bên cạnh đó, ngày nay có với những công trình, dự án bệnh viện, phòng khám.. được thực hiện, khi đưa vào tận dụng sẽ cần tuyển dụng một lực lượng lớn những cán Bộ , nhân viên y tế. Bạn có thể hành nghề Dược sĩ bán thuốc; làm trình dược viên chuyên Mở hiệu thuốc kinh doanh thuốc; hay có thể làm theo dõi , kiểm định uy tín thuốc được sản xuất; Bạn cũng có thể tham gia dạy học chuyên ngành tại những trung tâm đào tạo…

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với dạy học những Các ngành nghề học y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…Ngoài hệ Dạy học chính quy, nhà trường còn tổ chức Dạy học những hệ đào tạo liên thông và Văn bằng 2 đối với những bạn học sinh có yêu cầu học tập nâng cao giá trị bằng cấp của mình hoặc mong muốn tìm kiếm ngành nghề làm việc mới đối với chuyên khoa dược.

Đối với hệ Cao đẳng chính quy, ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh căn cứ hình thức xét tuyển những thí sinh đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia xuyên suốt công việc học nhằm cho lại Thành công tốt
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành, không vi phạm pháp luật
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc các năm 2017 trở về trước) đều được tham gia xét tuyển học tập tại ban giám hiệu nhà trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học với thời giờ Dạy học 36 tháng, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị tìm công việc tại các trung tâm y tế hoặc những ngành có liên quan nghề dược. hoặc bạn cũng có thể học liên thông Đại học bất kỳ nếu có nguyện học bổ sung thêm thông tin hay nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

==>> Đọc thêm thông tin tuyển sinh cao đẳng Hộ Sinh HCM năm 2018

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.