Gia sư giỏi Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa, Sinh học, Tiếng Việt

0
99
Là Sinh viên khoa Sinh – Môi Trường trường ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng
Sống tại Liên Chiểu – Đà Nẵng
Tôi là Hằng, hiện tại tôi đã tốt nghiệp trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng chuyên ngành sư phạm Sinh học. Tôi đã tốt nghiệp nhưng do gia đình không có điều kiện nên chưa xin được việc làm đúng với ngành mình học. Vì yêu thích nghề dạy học và muốn theo nghiệp dạy học nên tôi quyết định làm gia sư để kiếm sống. Hồi học cấp 2 tôi được chọn vào đội tuyển thi học sinh giỏi môn Toán, Lý và Hoá. Cấp 3 được chọn vào lớp chuyên ban tự nhiên. Điểm thi đại học môn Sinh được 8đ.
Trước khi vào đại học, tôi thường dạy kèm cho em tôi và những em nhỏ học cấp 1 trong xóm. Các em từ mất căn bản, không biết đọc, viết, tính sau một thời gian đã theo kịp bạn bè trong lớp. Vào đại học tôi làm gia sư kiếm thêm thu nhập. Tôi đã dạy em Phúc ở đường Huỳnh Ngọc Huệ, lớp 9 môn toán. Ban đầu em được tổng kết 4.3 ở kì 1, tới kì 2 em đạt điểm tổng kết 6.2; dạy em Tuấn ở đường Phạm như Xương môn Toán được 2 tháng sau đó vì lí do cá nhân nên tôi đã xin nghỉ và nhường suất dạy cho bạn của tôi.
Trong quá trình học tập tại trường tôi đã cố gắng học tập thêm kiến thức và rèn luyện, trau dồi thêm về năng lực sư phạm, khả năng truyền đạt của mình. Cụ thể là đợt kiến tập và thực tập sư phạm tôi đều đạt kết quả tốt 9.8đ; về trình độ chuyên môn đáp ứng cho việc dạy học và luyện thi đại học môn sinh tôi tin rằng mình có thể đáp ứng (môn phương pháp giải bài tập di truyền tôi đạt điểm A; các môn chuyên ngành đều đạt điểm A, B).
Nếu được nhận suất dạy, tôi sẽ cố gắng hết mình để giúp các em học sinh tiến bộ!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.