Để được miễn giảm học phí khi học Cao đẳng Dược Miền nam nên học ở đâu?

0
59

Học phí truong cao dang duoc tphcm đang là vấn đề được các bạn trẻ quan tâm hàng đầu

Học Cao đẳng Dược Miền nam ở đâu để được miễn giảm học phí

Đào tạo ngành Dược cần những hóa chất cũng như trang thiết bị cơ sở vật chất đắt tiềnBởi vậyđào tạo ngành này cũng tốn kém hơn so với các ngành khác do đầu tư nhiều hơn vào cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hànhBên cạnh đóđể bắt kịp với sự phát triển của Y Dược thế giới và sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các trang thiết bị chuyên dụng cho cho việc đào tạo cần phải đổi mới thường xuyênĐây cũng là một trong những lý do khiến mức học phí ngành Dược thường cao hơn so với những ngành khácKhông ngừng phấn đấu và phát triển đến nayTrường Cao đẳng Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong các địa chỉ đào tạo Y Dược tốt nhất.

Cao đẳng Y TP HCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viênthỏa sức sáng tạo và nghiên cứu.

Đặc biệt, trường luôn chú trọng đào tạo tay nghề cho sinh viên đảm bảo ra trường có thể làm được việc ngayTuy nhà trường rất chú trọng đến đầu tư cơ sở vật chấtnhưng khoa vẫn giữ nguyên mức học phí như mọi nămmức phí đào tạo Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh là 750.000 đồng/ 1 tháng. Đặc biệt hơnđể tạo điều kiện cho những bạn có kinh tế khó khăn vẫn có thể tham gia họctrường đã đưa ra các chính sách ưu đãi về học phí, như miễn giảm học phíhỗ trợ vay vốn sinh viên hay học bổng thường niên dành cho các sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập và có thành tích tốt.

Hình thức xét tuyển cac truong cao dang duoc o ho chi minh năm 2018

Trong những tới, nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọngĐiều này giúp nâng cao việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn mở rộng các chương trình liên kết với các bệnh viện hàng đầutạo cơ hội bạn trẻ có thể tiếp cận kiến thức thực tế.

Điều kiện tuyển sinh

– Các bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.

– Sinh viên đạt hạnh kiểm khá trở lên.

– Các bạn điểm trung bình lớp 12 từ 5,5 trở lên.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn mở đợt xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hồ Chí Minh / Cao đẳng Điều dưỡng Miền nam tăng cơ hội việc làm

Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM Chi tiết liên hệ089.9955.990 – 096.9955.990.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.