Cao đẳng xét nghiệm mức học phí năm 2018

0
50

Với kinh phí đào tạo tiết kiệm, năm 2017 với các thí sinh đã Việc chọn lựa Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tại TPHCM để thực hiện ý muốn học Cao đẳng Xét nghiệm.

chuyên khoa Xét nghiệm y học và các ứng dụng trong cuộc sống?

nghề Xét nghiệm y học là áp dụng những máy móc, thiết bị hiện đại vào phân tích những mẫu bệnh phẩm của người bệnh như: nước tiểu, đờm, nước bọt…các kết quả thành công của Xét nghiệm là địa chỉ để các bác sĩ đưa ra các lời chẩn đoán chính xác bệnh tình của bệnh nhân và đưa ra phương pháp điều trị kịp thời và thích hợp nhất.

các công việc hằng hiện giờ của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm

ngành Xét nghiệm không làm việc ở tiếp tham gia vào quy trình khám và khám chữa bệnh nhưng nhiệm vụ của nó thì không thể bỏ qua được, rất thiết yếu trong sự “chính xác hóa” những lời sơ đoán của bác sĩ.

 • thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm và áp dụng máy móc nhiệm vụ những công tác tìm hiểu đánh giá và đưa ra Hiệu quả, các bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả thành công Xét nghiệm và tìm hiểu đánh giá, chuẩn đoán bệnh
 • việc công việc pha chế những loại thuốc thử, kiểm tra Thành công cũng như tiến độ và uy tín của công việc Xét nghiệm
 • Phát hiện kịp thời các mẫu bệnh phẩm cũng như kết quả thành công khác thường và thông báo cho bác sĩ để giải quyết kịp thời
 • Tham gia vào hướng dẫn, dẫn dắt quá trình thực hành của các thực tập sinh đang thực tập tại cơ quan của bạn đang làm quá trình
 • Nhận và bảo quản những loại thuốc, hóa chất cũng như máy móc và báo cáo định kỳ theo đúng quy định của cơ quan

chi phí Dạy học Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho những bạn có ý muốn học Cao đẳng Xét nghiệm, là “điểm tựa” vững chắc cho những bạn công việc đam mê của mình, kết quả trong chuyên khoa Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch đã và đang tạo được chỗ làm việc ở hàng đầu của mình trong ngành, được đông đảo thí sinh tin tưởng và dựa học tại Trường.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch đổi mới về cơ sở thiết bị cũng như chương trình giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành, kết hợp mô hình nhà trường-bệnh viện, đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu Khả năng, nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ sinh viên trong công việc học. Sinh viên có cơ hội được thực tập ở bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo được trang bị đầy đủ kiến thức và Kỹ năng đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng và xã hội.
quá trình đúng dựa quy chế của Bộ GD­ĐT GD-ĐT, chi phí dạy học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2017 là 800.000 đồng/tháng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy dựa quy chế , có đủ hành trang để có thể làm nhiệm vụ tại các cơ sở hoặc có thể học liên thông lên các Trường Đại học về Y Dược bất kỳ nếu muốn nâng cao học phí trị bằng cấp của mình.

==>> Tuyển sinh cao đẳng Y Dược sài gòn

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

các bạn trẻ có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch địa chỉ TPHCM hãy chuẩn bị cho mình hồ sơ gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 (theo đúng mẫu của Nhà trường)
 • 02 Bản photo có công chứng học bạ Trung học phổ thông
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hay BTVH cấp 3 (áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất)
 • 01 Bản photo giấy khai sinh (đóng dấu xác nhận của địa phương)
 • 01 Phong bì có ghi rõ: Các dược sĩ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần
 • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

ban giám hiệu nhà trường sẽ xét tuyển liên tục hệ Cao đẳng Xét nghiệm và các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, những hệ Văn bằng 2, Liên thông…nhằm tạo điều kiện tối ưu cho các bạn có đam mê chuyên khoa Y Dược việc mơ ước của mình.

==>> Thời gian tuyển sinh cao đẳng Y Dược tại TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sau khi hoàn thành đầy đủ Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ hãy gửi về cơ sở của Trường bằng chuyển phát nhanh hoặc có thể gửi làm việc ở tiếp tại: Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch : Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú. TP. HCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.