Cao đẳng Dược Lâm Đồng tuyển sinh 2018

0
57

Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng – Bạn chưa biết trường nào ở Lâm Đồng có đào tạo Ngành Y Dược tốt nhất, học phí thấp.

Cao đẳng Dược Lâm Đồng ở đâu ?

Ở Lâm Đồng không có trường cao đẳng Dược nào nên các bạn muốn học Cao đẳng Y Dược thì các bạn phải di chuyển về TPHCM. Và Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chào đón các bạn.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tọa lạc tại Thành Phố TPHCM – Là một ngôi trường có phong cảnh đẹp và nên thơ ở TPHCM. Ngoài ra Trường còn có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi, chương trình học thực tiễn…

Thí sinh ở Lâm Đồng sẽ được đào tạo các ngành sau.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018 theo hình thức xét tuyển các ngành sau: Ngành Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu. Hàng năm trường cung cấp hàng nghìn sinh viên cho các Bệnh viện từ trung ương đến địa phương.

Học phí Cao đẳng Dược dành cho Thí sinh ở Lâm Đồng.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo các ngành Ngành Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu với mức học phí chung là 285.000/1 Tín chỉ, tức là khoảng 800.000 VNĐ/Tháng.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược dành cho Thí sinh ở Lâm Đồng.

Điểm chuẩn Các ngành mà nhà trường đang đào tạo được tính theo hình thức xét tuyển học bạ THPT Điểm chuẩn = Điểm xét tuyển trong học bạ THPT. Vậy tất các các thí sinh có niềm đam mê ngành Dược đều có thể trúng tuyển.

Hồ sơ Cao đẳng Dược dành cho Thí sinh ở Lâm Đồng.

Các Thí sinh ở Kom Tum có thể học cao đẳng Dược tại http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.