Theo dõi bảng xếp hạng xạ thủ lien minh huyen thoai online được nhiều người dùng nhất hiện nay

0
156

Hiện nay acc LMHT được giới trẻ săn lùng nhiệt tình để tham gia trò chơi ăn khách số 1 này. Làm thế nào để đăng nhập vào tài khoản này? Bảng xếp hạng  Xạ Thủ được dùng nhiều nhất là điều không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu cách đăng nhập acc LMHT và theo dõi  bảng xếp hạng  Xạ Thủ  lien minh huyen thoai online được nhiều người dùng nhất hiện nay. 

Cách đăng nhập  acc LMHT

  • Trước tiên hãy cài đặt Garena trong máy tính và tạo cho mình một tài khoản game Liên Minh.
  • Đăng nhập tài khoản Garena, bấm Login Garena để đăng nhập phần mềm này.
  • Chú ý phần chữ L trong giao diện của Garena. Đây chính là biểu tượng game Liên Minh Huyền Thoại. Hãy nhấn vào để cài đặt Game Liên minh trong máy tính của mình.
  • Khi hộp thoại xuất hiện, hãy bấm vào để đăng nhập game. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ đăng nhập game Liên Minh Huyền Thoại. Công việc cần làm đầu tiên là tạo nhân vật trong acc Liên minh của bạn. Sau khi xong ấn Chấp nhận.
  • Chọn biểu tượng hiển thị trong game. Cái này có thể thay đổi trong quá trình chơi. Sau đó nhấn Tùy ý hoặc mới chơi trong cửa sổ thoại. Nhấn Có nếu bạn muốn tham gia thử một trận đấu game nào đó. Như vậy là bạn đã đăng nhập thàn công tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của mình rồi.

Chi tiết bảng xếp hạng  Xạ Thủ trong  LMHT

  • Hạng S: gồm Twitch, Caitlyn, Jhin, Vayne, Tristana

Twitch là xạ thủ tốt nhất trong phiên bản hiện tại do khả năng tham gia giao tranh mạnh dần về cuối trận. Tầm bắn từ ulti+ tốc độ đánh+ gươm Vô Danh làm Twitch thực sự là một con quái vật về sau rất khó nắm bắt.

Caitlyn: là một  Xạ Thủ mạnh dần về cuối trận. Tầm bắn dài+ dàn kĩ năng tốt khiến Caitlyn thủ công toàn diện.

Jhin: Mặc dù bị buộc phải từ bỏ lối chơi lên đồ xuyên giáp quen thuộc nhưng vẫn mạnh nhờ sát thương chí mạng. Jhin có khả năng giao tranh tốt từ nửa cái bản đồ của Sân Khấu Tử Thần nên là một  Xạ Thủ chưa bao giờ hết hot.

Vayne: Mặc dù Vayne vẫn nằm trong nhóm siêu xạ thủ nhưng những đợt thất sủng gần đây làm Vayne mất đi vị thế. Vayne không bì được với Twitch nữa. Tuy nhiên nếu bạn có khả năng luồn lách tốt thì vẫn là một vị tướng cực mạnh giành cho bạn.

  • Hạng A: gồm Ezreal, Varus, Miss Fortune, jinx và Tristana

Ezreal- vị tướng Xạ Thủ phổ biến và cân bằng, cơ động và khó bị bắn chết dù yếu dần về cuối trận.

Varus: Khá mạnh khi nội tại được chỉnh sửa. Tuy lối lên chí mạng không phù hợp lắm nhưng khả năng chống những kẻ cản quét giữa đội hình và diệt tướng chống chịu tốt.

Miss Fortune: Bạn vẫn thường quen với lối chơi Miss Fortune Hỗ Trợ. Tuy nhiên Miss Fortune AD vẫn là một lựa chọn cực tốt nếu bạn muốn đối phương bị bất ngờ.

Jinx: Là một trong những  Xạ Thủ tiêu biểu chuyên gánh team về muộn. Tuy nhiên, Jinx không có khả năng chạy trốn và né Sát Thủ như Vayne, Twitch. Jinx chỉ có thể phụ thuộc vào E của mình. Vì thế, cần cẩn thận sử dụng kĩ năng này trước khi giao tranh để đảm bảo trận đấu được chơi lâu.

Tristana: Là  Xạ Thủ có tầm bắn dài và kĩ năng chạy trốn tốt. Tuy nhiên  Xạ Thủ này bị đánh giá còn thấp vì phụ thuộc vào kĩ năng của người chơi. Đầu game yếu nhưng càng về cuối thì càng mạnh

  • Hạng B: gồm Draven, Kog’maw, Ashe, Sivir

Draven là  Xạ Thủ có lượng sát thương khủng bố đầu game. Tuy nhiên bạn cần phải có kĩ năng để tận dụng tốt ưu điểm của hắn nếu không là bị phế luôn đó.

Kog’maw:  Xạ Thủ này không có sự cơ động cao như Vayne. Nếu ăn may, bạn có thể chiến thắng vài mạng đầu.

Ashe: có tầm bắn dài và khả năng cầm máu tốt. Tuy nhiên có nhược điểm: bị ôm là chết.

Sivir: Mặc dù đa năng nhưng  Sivir không mạnh bằng các lựa chọn trên.  Xạ Thủ có thể tự baora vệ mình, dọn lính, đánh lan, hay chạy để thả diều… Cái gì cũng biết một tí nhưng không chuyên nghiệp và lực bắn cũng không cao bằng top ADC trên.

  • Hạng C: gồm Corki, Klista và Lucian. Trừ Corki thích hợp ở đường giữa và khả năng roam gank tốt. Hai Xạ Thủ còn lại khá tệ trong meta hiện tại. Không biết trong tương lai có gì thay đổi không?
  • Hạng D: Quinn, Urgot, Graves. Phần lớn thích hợp đi rừng hoặc đường trơn thôi.

Bạn có thỏa mãn với bảng xếp hạng xạ thủ được nhiều người dùng trên không? Hy vọng bạn đã tìm ra được  Xạ Thủ mạnh, đa dụng và phù hợp với mình. Bảng xếp hạng nào rồi cũng sẽ thay đổi theo thời gian. Việc của bạn lúc này là vào acc liên minh để bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho các mùa giải mới thôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.