những thuật ngữ thân thuộc trong Game xóc đĩa

0
171

nhằm mục tiêu giúp người chơi có một chiếc nhìn khái quát hơn về bộ môn xóc đĩa nói chung &   http://bacbipminhanh.com/  nói riêng, thời điểm ngày hôm nay, Shop chúng tôi xin phép được gửi đến Anh chị em những thuật ngữ phổ cập nhất của bộ môn cờ bạc này.

 

 

 

 

các thuật ngữ về lối chơi xóc đĩa

Thuật ngữ về lối chơi xóc đĩa rất phong phú và đa dạng, tuỳ mỗi vùng miền mà có những cách gọi khác nhau. Có không ít người chơi khi tham gia xóc đĩa ăn tiền tại những địa phương không giống nhau gặp gỡ hoảng loạn khi tận mắt chứng kiến các kiểu hô bạc mà mình chưa từng chạm chán bao giờ. và tất nhiên, có nhiều những thuật ngữ đc sử dụng. các thuật ngữ sau đây của công ty chúng tôi sẽ phần nào giúp ích rất nhiều cho những người chơi:

Chẵn lẻ: đây là khái niệm dùng làm diễn đạt tác dụng của mỗi lần xóc đĩa dựa trên số mặt của quân vị. Chẵn là số mặt 2 and 4, lẻ là 1 trong những và 3. Tính theo Xác Suất, Phần Trăm chẵn, lẻ trong mỗi lần xóc là như nhau.

Quân vị: là 4 hình tròn bé dại đc cắt từ giấy bài hoặc vỏ bao thuốc lá với 2 màu không giống nhau phân biệt dùng để xóc lên.

Hạ thầu: trong time này, người chơi sẽ bắt đầu đặt tiền cược và không được chuyển đổi sau 2 -3 giây.

Toàn màu: trường hợp tác dụng xóc đĩa về tứ tử (4 mặt đồng màu), trong vô số nhiều sòng bài, khi xóc về trường hợp này, tỉ lệ ăn cược sẽ tạo thêm tương đối nhiều.

Đôn thầu: tình huống này ít chạm mặt trong các sòng bài xóc đĩa hiện giờ nhằm mục đích tránh thực trạng con bạc quá khát nước hoặc gặp các tay xóc đĩa bịp sẽ dẫn đến các hậu quả rất chi là to lớn. Đôn thầu ý chỉ người chơi có thể đặt cả tiền cược và tiền thắng của ván này để gia công tiền cược cho ván tiếp theo. rất có thể thấy rằng, nếu tiếp tục đôn thầu, số tiền cá cược sẽ tăng lên rất nhanh lẹ.

Ẳn rùa: Một tình huống khá hiếm khi xảy ra đó là một tác dụng chẵn & lẻ về 3 lần liên tục. Khi đó những người chơi một màu sẽ ăn được không ít hơn.

 

 

 

 

 

 

hy vọng rằng, với các khái niệm bên trên, người chơi bạc, nhất là những ngưiờ mới vào nghề sẽ không còn quá ngạc nhiên and ngạc nhiên khi tiếp xúc. không chỉ thế, để bổ trợ thêm, chúng tôi còn mở những khoá dạy học, bacbipminhanh.com/danh-muc/do-choi-bai-bip.html giúp người chơi trở nên quý phái & điêu luyện hơn trong số trò chơi xóc đĩa về sau.

Đúp cược: Tại nhiều sòng bài kinh doanh nhỏ người chơi thậm chí có thời hạn 3 giây trước lúc khai đĩa để đổi khác tiền đặt cược (lên tiền cược) nhưng không được rút tiền về gọi là đúp cượp. tuy nhiên dần dần, khái niệm này cũng không hề quá phổ cập.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.