liên minh Huyền Thoại – luồng gió mới mang đến dân cư Game thủ Việt

0
25

đã từ xa xưa, dân cư Game thủ việt nam mới mẻ có thời cơ thưởng thức một Game bom tấn đến từ Mỹ, cường quốc về công nghệ cải tiến và phát triển Game trên thế giới.

League of Legends trên tuyến chinh phạt thế giới

dat cuoc lmht  , cùng với thương hiệu phiên bản gốc tiếng Anh khi là League of Legends, đc phát hành từ thời điểm năm 2009 bởi studio Riot Games đặt trụ sở tại Mỹ. ngay vào năm trước tiên đc phát hành, League of Legends đã nhận được được coi rất to lớn từ quần chúng trò chơi thủ cũng như các tạp chí tin cậy về trò chơi của quốc tế. Năm 2009, chỉ trong khoảng vài tháng được ban hành,League of Legends đã nhận phần thưởng Game giải pháp hoặc nhất năm do tạp chí Game hàng đầu IGN bình chọn.

Sang năm 2010, League of Legends lại tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, trò chơi liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng những trò chơi trực tuyến đc chơi nhiều nhất tại Mỹ. đặc trưng tại chương trình Game Developer Choice Awards 2010, cuộc bầu chọn danh giá hàng năm của các chủ cải tiến và phát triển trò chơi hàng đầu trái đất, League of Legends sẽ vinh dự giành cho 5 phần thưởng danh giá nhất dành riêng cho các hạng mục trò chơi trực tuyến tốt nhất.

Năm 2011, tiếp nối thành công tỏa nắng rực rỡ trên Mỹ, Riot Games đã đưa League of Legends đoạt được vùng trời châu âu, và thường xuyên gặt hái được rất nhiều vinh quang. Tựa Game này đã chóng vánh chiếm lĩnh Thị Trường âu lục và đạt ngôi vị giải nhất cho trò chơi tốt nhất năm 2011.

Thừa thắng xông lên, League of Legends sẽ ban đầu công phá Châu Á từ năm 2012, với việc ban hành trên Hàn Quốc cũng như Đài Loan, 2 quốc gia xuất hiện nền công nghiệp trò chơi online cực kỳ phát triển. tại Hàn Quốc, League of Legends sẽ làm ra 1 điều thần kì, khi chỉ vào 3 tháng phát hành, lượng người chơi League of Legends sẽ vượt qua Starcraft II, đồng thời đẩy tựa trò chơi này ra khỏi những kênh truyền hình chuyên về Game như OnGameNet. nơi đây 1 điều mà chưa từng có một trò chơi trực tuyến nào khác mỗi làm được trên Hàn Quốc , phòng dòng Game Starcraft sẽ là “Quốc game” sau đây cùng rất hàng chục triệu khán giả các trận đấu Starcraft bên trên truyền hình. với Đài Loan, League of Legends đã tạo ra cơn sốt với rộng 1,5 triệu tài khoản đăng ký vào 4 tháng, một con số cực kì đáng kể nếu họ biết tổng dân sinh Đài Loan chỉ vào khoản rộng 20 triệu !

>>>>> Tham khảo: 365bong

để có được những thành công bùng cháy như hiện, rất có thể thấy chủ cách tân và phát triển Riot Games đang sở hữu một loại mặt hàng đáng mơ ước, cùng với đội ngũ phát triển trò chơi hùng hậu như Steve “Guinsoo” Feak, trong những người cách tân và phát triển đầu tiên của map DotA (Warcraft III), hay Tom “Zilieans” Cadwell, cựu giám đốc thiết kế cũng như thăng bằng Game World of Warcraft. kế tiếp, lần lượt 7 người tạo mẫu và trở nên tân tiến chính (designer lead) của Blizzard (Nhà cải cách và phát triển những dòng trò chơi kinh khủng khiếp Starcraft, Warcraft, Diablo, World of Warcraft) sẽ chính thức đầu quân cho Riot Games và tham gia trong thời kỳ cải cách và phát triển Game. chính vì thế, hoàn toàn có thể phân tích và lý giải cho sự thành công của tựa Game này trên khắp các châu lục, khi sở hữu các Chuyên Viên hàng đầu trong ngành công nghiệp cách tân và phát triển Game, tương tự như xây dựng được một dân cư có tiềm lực và gắn bó cùng rất Game trong suốt chặng con đường dài. sẽ không thật lời nếu như ngắm nhận League of Legends như một kiệt tác của nền công nghiệp cải cách và phát triển trò chơi đương đại.

luồng gió mới mang đến trò chơi thủ Việt trong Hè 2012

đc ban hành trên VN bên dưới cái brand name liên minh Huyền Thoại, tựa trò chơi League of Legends được kì vọng sẽ thổi một hơi thở mới vào quần chúng Game thủ Việt, vốn đã “bão hòa” cùng với vô vàn những thể loại Game Đài Loan Trung Quốc đc phát hành trong time vừa qua.

cùng rất đồng minh Huyền Thoại, trò chơi thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm một loại mặt hàng “made in USA” bậc nhất toàn cầu, hòa tâm hồn vào trào lưu Thể Thao điện tử đang được mở rộng ở những nước tiên tiến. Đây thật sự sẽ là tựa Game đc chờ đợi nhất trên VN trong mùa hè năm 2012. Hãy cùng đón chờ và tham dự chiến trường Công Lý, để trở thành Một trong những Huyền Thoại đc vinh danh bên trên khu đất Việt!

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.