Hướng dẫn anh em chơi Truy Kích Trung Quốc

0
72

Thời gian gần đây Game Private nhận được khá nhiều yêu cầu từ phía game thủ về cách chơi Truy kích của Trung Quốc. Thực sự thì truy kích trung quốc cũng không quá khó khăn để các bạn có thể tiếp nhận đâu. Trong bối cảnh Truy kích lậu đang rất thịnh hành thì vẫn còn một số bộ phận game thủ vẫn muốn trải nghiệm chơi truy kich trung quoc. Game lậu sẽ hướng dẫn qua để bạn có thể chơi mượt được game này nhé.

Những dòng vũ khí đã đi vào huyền thoại như AK 47, M4A1 hay AWM đều được nâng cấp về thông số vượt trội hơn và đa dạng về chủng loại cũng như các phiên bản liên quan. Đặc biệt hệ thống VIP đã được cập nhật vào giúp game thủ có thể sở hữu những vữ khí cực khủng như RPK VIP….. Quả thật là không thể bỏ qua đúng không.

Đầu tiên các bạn truy cập vào đường link ở bên dưới này sau khi vào được rồi có thể sử dụng cách dịch sang tiếng Việt để dịch trang. Sau đó thì có thể dùng mail của mình để đăng kí sau đó kiểm tra xem đã đăng kí được chưa. Nếu OK rùi thì vào game mà quẩy mà trải nghiệm thôi. Đơn giản phải không nào.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.