BÍ MẬT THẢM ĐỎ: Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chuyện bị ‘ngải quật’ do dùng bùa ngải hãm hại đồng nghiệp

0
130

Là giọng ca đình đám trong làng giải trí Việt, chuyện Đàm Vĩnh Hưng liên tục vướng scandal là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, thời điểm năm 2012, “ông hoàng nhạc Việt” liên tục bị nhắc đến với những tai tiếng không đáng có như khóa môi nhà sư, phát ngôn gây tranh cãi với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, hóa trang thành bác sĩ máu lạnh Cát Tường trong dịp lễ Halloween… khiến nhiều người đồn đại rằng nam ca sĩ bị “ngải quật”. Điều này cũng không phải phi lý khi trước đó, ca sĩ Phương Thanh cũng từng chỉ đích danh giọng ca Say tình là người đã dùng bùa ngải để hãm hại mình.

Đàm Vĩnh Hưng nói về tin đồn “chơi ngải” và bị “ngải quật”.

Trước những tin đồn thất thiệt, Đàm Vĩnh Hưng không mấy quan tâm, tuy nhiên, khi tham gia talkshow Lần đầu tôi kể. Cuộc trò chuyện gần gũi với anh “Bờ Vai” đã khiến Mr.Đàm có những chia sẻ hết sức gần gũi với khán giả, đồng thời giải đáp những thắc mắc về tin đồn xung quanh mình và cả chuyện “chơi ngải” hay “ngải quật”.

Đàm Vĩnh Hưng cho hay, theo lời đồn, ở khu vực châu Á có bùa ngải. Trên nhiều phim Thái Lan cũng có. Nhưng thực sự mình đang sống ở thời đại văn minh, khoa học tiến bộ trên cả vượt bậc. Nên tin vào chuyện bùa ngải thật sự là rất vô lý.

“Bản thân Hưng là người theo Đạo Công giáo. Trên đời này, không có tôn giáo nào dạy chúng ta hại người khác cả. Hưng bỡ ngỡ và mắc cười khi nhận được tin đồn mình chơi ngải, làm tiêu tan sự nghiệp người này, hại người kia. Hưng không có đủ sức mạnh để làm điều đó đâu. Hưng thấy mấy người đó bị cổ lỗ sĩ quá”, giám khảo Tuyệt đỉnh tranh tài nhấn mạnh.

phuongthanh-nguoiduatin-2
Phương Thanh từng chỉ đích danh Đàm Vĩnh Hưng là người đã chơi bùa ngải khiến cô lao đao.

Đàm Vĩnh Hưng cũng nói thêm, xã hội hiện tại, pháp luật có thể giải quyết mọi vấn đề, nếu như những người tố anh “chơi ngải” có bằng chứng thì mời lên công an làm việc. Giọng ca sinh năm 1971 cũng tâm sự, mỗi người đều có sự lựa chọn riêng song bản thân anh không bao giờ tin vào chuyện bùa ngải.

“Hưng thấy mình sống không đủ thời gian để làm việc, không đủ thời gian để ngủ một giấc đầy đủ, hay ngồi nói chuyện 15 phút với mẹ mình, em mình thôi cũng không có thì sao Hưng có thời gian để làm mấy chuyện thiếu khoa học, u mê như vậy”, Mr Đàm khẳng định.

Bạn đang đọc bài viết BÍ MẬT THẢM ĐỎ: Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chuyện bị ‘ngải quật’ do dùng bùa ngải hãm hại đồng nghiệp tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.