Hội nghị xúc tiến du lịch châu Á lần thứ 16 tại Hà Nội

0
132

Theo dự kiến, từ ngày 5 – 10/9/2018, Hà Nội sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị Hội đồng xúc tiến du lịch châu Á (CTPA) lần thứ 16 tại khách sạn Sofitel Legend Metropole (số 15 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm).

Hội đồng xúc tiến Du lịch châu Á được thành lập từ năm 2002 với sự tham gia của 8 thành viên: Hà Nội (Việt Nam), Bangkok (Thái Lan), Jakarta (Indonesia), Đài Bắc (Đài Loan), Seoul (Hàn Quốc), Kuala Lumpur (Malaysia), Tokyo (Nhật Bản) và New Deli (Ấn Độ).

Theo đó, hội nghị này được tổ chức thường niên luân phiên giữa các nước thành viên, để các thành phố thuộc mạng lưới các thành phố lớn châu Á và các doanh nghiệp du lịch lữ hành có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu và tăng cường hợp tác cùng phát triển trong lĩnh vực du lịch.

Sự kiện này nhằm đánh giá lại các kết quả hợp tác đã triển khai, đồng thời cùng nhau thảo luận, thống nhất các dự án mới và đề xuất các giải pháp, trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước, chính quyền địa phương cùng với các doanh nghiệp du lịch để hướng tới mục tiêu phát triển du lịch ở các nước thành viên.

Xem thêm: Săn vé máy bay VietJet giá rẻ du lịch hè 2018

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.