VinaPhone đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất

0
189

Dựa theo thống kê của VinaPhone, TP.HCM đang là thị trường quan trọng của doanh nghiệp này. VinaPhone hiện đang chiếm lượng thị phần nhiều nhất tại địa bàn này so cùng với những công ty khác. Trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, mong muốn sử dụng DV trên TP.Hồ Chí Minh sẽ có thể có nhiều điểm tập trung đông người cùng với các sự kiện như là bắn pháo hoa, điểm vui chơi … nên lưu lượng sẽ tăng đột biến ở các khu vực này.

4g vinaphone trong ngày tết

Chính vì nguyên nhân đó, trước đấy, VinaPhone đã hoàn thành các công tác sẵn sàng về khoa học mạng lưới kiểm tra khách hàng, nhằm nâng cao năng lực mạng lưới, lý tưởng hóa những tổng đài, kế hoạch chi tiết nhân lực cán bộ kỹ thuật trực Tết và chuẩn bị sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người sử dụng trong Tết Mậu Tuất 2018.

Đại diên VinaPhone cho thấy thêm, mới đây doanh nghiệp này sẽ bổ sung cập nhật thêm một.500 trạm 4G tập trung những quận Khu Vực chiếc rốn TP.HCM. Mặt khác, VinaPhone cũng cải tiến những trạm 3G nhằm đảm bảo data ship hàng dịch vụ Internet di chuyển nhanh mang đến những khoanh vùng trọng điểm có mong ước khách dùng lớn. Những Khu Vực lễ hội quan trọng, điểm tổ chức bắn pháo hoa vào chuyển giao thừa trên TP.Hồ Chí Minh đã đc VinaPhone triển khai hoàn thịnh vượng tác tuyệt vời hóa mạng để làm các giải pháp chống nghẽn và điều động, bày bố những xe thu phát sóng lưu động tại các vị trí này.

“Với việc nâng cao những trạm 4G này, VinaPhone bảo đảm đem tới cho khách hàng ở khoanh vùng TP HCM được sử dụng DV dữ liệu tốc độ cao với chất lượng cao nhất. Shop chúng tôi nhưng vẫn theo đuổi đảm bảo của VinaPhone, ở đâu mang sóng 4G thì chất lượng cao DV 4G của VinaPhone sẽ phải rất tốt. VinaPhone nhu cầu mang đến đến mọi khách hàng của tôi sinh sống Quanh Vùng TP.Hồ Chí Minh đc dùng DV chất lượng tốt 4G xuất sắc và thông liền trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018” thay mặt đại diện VinaPhone nói. đăng ký 4g của vinaphone

Vào cuối tháng 9/2017, Cục Viễn thông đã công khai minh bạch kết quả đo kiểm 4G của một số nhà mạng tại địa bàn TP Hà Nội. Theo kết quả này, chỉ số vận tốc mạng 4G của VinaPhone đạt kết quả max dựa theo các chỉ số tải dữ liệu lên cũng như xuống mà Cục Viễn thông công bố. Việc đo kiểm chất lượng cao mạng 4G của VinaPhone và các doanh nghiệp khác đc triển khai tại 8 chỉ số trọng yếu nhằm nhận xét mức độ tuân thủ bảo đảm của những doanh nghiệp khi cấp phép băng tần 4G. Cuộc điều tra trên do công ty lớn IDG thực hiện từ thời điểm ngày 1/4 đến ngày 1/7/2017 tại 8 tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn mang đến kết quả VinaPhone được khách hàng đánh giá có chất lượng cao nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.