Thị trường tiền điện tử tiếp tục giảm khi tin tức không tốt dồn dập kéo tới.

0
44

Kể từ ngày 25 tháng 3, thị trường tiền mã hóa đã phải vật lộn để phục hồi trong khu vực 350 tỷ USD. Nhưng dường như con đường tăng trưởng đã thất bại khi sáng nay, thị trường lại nhận thêm thông tin TW chính thức ban hành lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử và lệnh sẽ có hiệu lực từ chiều hôm nay.

Tổng số vốn hóa thị trường đã giảm xuống còn 303 tỷ USD vào sáng hôm nay, 10 đồng tiền hàng đầu được liệt kê trên CoinMarketcap đã chìm trong màu đỏ.
Trong khi BTC đạt được mức 9.000 USD vào ngày 24 tháng 3, thì vào sáng hôm nay nó đã giảm 3.14% trong 24 giờ, giao dịch ở mức 8.214 USD. nếu so với tháng trước thì BTC đã mất 22% giá trị, theo chỉ số giá của Cointelegraph.
Bên cạnh đó, đồng Ethereum mất 6.04% giá trị trong 24 giờ, chính thức trượt khỏi mốc 500 USD lần thứ hai trong tháng này. Ethereum đã mất hơn 45% trong 30 ngày qua và hiện đang giao dịch ở mức 491.46 USD.
Qua một tuần phát triển, market tiền điện tử đang chứng kiến một cuộc suy thoái đáng kể bắt đầu từ hôm qua. Nếu nhìn vào top 10 đồng coin hàng đầu thì có lẽ đến bây giờ Bitcoin là đồng có mức trượt giảm ít nhất trong 24 giờ qua. Tuy nhiên giới phân tích lo lắng rằng đây chỉ mới là khởi đầu cho một cuộc trượt giá của Bitcoin và toàn thị trường khi sáng nay thị trường vừa nhận thêm một tin tức tồi tệ là TW sẽ chính thức cấm QC các DV liên quan đến tiền điện tử vào chiều hôm nay.

Giá của top 10 altcoin hàng đầu:

Theo Cointelegraph

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.