Ra mắt loại thẻ mới có tên VinaPhone-Lingo

0
253

Công ty mạng Dịch vụ Viễn thông VinaPhone và cả Công ty Cổ phần Truyền thông VMG (VMG) vừa mới đây đã chính thức ký kết hợp tác để ra mắt thẻ đồng thương hiệu có tên VinaPhone-Lingo.

vinaphone ra mắt thẻ tích điểm

Tiết kiệm được một khoản từ 5 – 50% chi phí

Thẻ VinaPhone-Lingo hiện là một chương trình ưu đãi đặc biệt mới nhất cho hội viên CarePlus của VinaPhone nhằm làm sao để gia tăng giá trị lợi ích cho khách hàng thân thiết. Đây là chương trình để tích điểm độc lập, song song với các chương trình tích điểm CarePlus của VinaPhone hiện đang triển khai.

Theo những lý lẽ đó, chủ thẻ VinaPhone-Lingo không chỉ được trực tiếp tham gia các chương trình ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt do VinaPhone triển khai khá thường xuyên trong năm mà còn được tích luỹ nhiều điểm thưởng Lingo, hưởng chế độ chăm sóc cẩn thân cho khách hàng chuyên nghiệp trong các chương trình phối hợp giữa 4G VinaPhone, Lingo và có hàng trăm điểm bán lẻ nằm trong hệ thống của công ty Lingo.

Khách hàng cũng là hội viên CarePlus khi sở hữu thẻ vip VinaPhone-Lingo sẽ được tích lũy điểm thưởng vào các tài khoản thẻ khi mua sắm hàng hóa dịch vụ hấp dẫn, sử dụng chính điểm tích lũy để thanh toán dành cho những lần mua sau, nhận chế độ chăm sóc các khách hàng chuyên nghiệp nhất của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng như là: Cửu Long Jewelry, giầy Bata, thời trang Chicland, hay NEM, Ninh Khương, mỹ phẩm Naris, nhiều cửa hàng đồ chơi Smart Toys, Thế giới Yến Sào, các nhà hàng Sườn nướng Hàn Quốc, hay kem Swensen’s, Bud’s Ice Cream, khu vui chơi giải trí Kinder Park, Funny Land…

Bằng việc được sử dụng gói cước Big Vinaphone-Lingo khi mua sắm, để tiêu dùng, chủ thẻ có thể tiết kiệm được từ 5% cho đến 50% chi phí mà vẫn đảm bảo nhận được những sự chăm sóc tận tình, chất lượng dịch vụ rất cao tại các điểm ưu đãi kèm theo đó.

Điểm đặc biệt rất ưu việt của thẻ VinaPhone-Lingo cũng là khách hàng còn được tích lũy và thanh toán bằng chính điểm thưởng khi mua hàng trên siêu thị trực tuyến có tên Lingo. Siêu thị trực tuyến này cũng được VMG xây dựng để phục vụ dành cho các chủ thẻ của mình với những giá trị gia tăng rất hấp dẫn như: hàng hóa phong phú để đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, khách hàng sẽ tiếp tục được tích lũy điểm thưởng, chính sách về hậu mãi tốt, tư vấn online 24/7, giao hàng rất nhanh chóng, phương thức thanh toán đa dạng hơn nữa…

400 điểm ưu đãi ngay tại Hà Nội – TP. Hồ chí Minh

Hiện tại, có một số điểm ưu đãi trong mạng lưới điểm chấp nhận loại thẻ VinaPhone-Lingo đã lên tới gần 400 điểm ngay tại Hà Nội và TP.HCM bao gồm nhiều thương hiệu uy tín trong các lĩnh vực về ẩm thực, thời trang, làm đẹp, chăm sóc về sức khỏe, giải trí, mua sắm… và con số này cũng còn tiếp tục tăng lên nhằm đáp ứng đầy đủ hơn nữa các nhu cầu của chủ thẻ.

Theo kế hoạch của công ty VMG tới năm 2015, hệ thống sẽ được tiếp tục cho mở rộng đạt mức 3.000 điểm và sẽ có mặt ở tất cả các thành phố lớn tại nước Việt Nam. Như vậy, sở hữu thẻ VinaPhone-Lingo, người dùng cũng có thể dễ dàng lựa chọn điểm ưu đãi mức gần nhất, điểm ưu đãi mà mình ưa thích nhất có thể hoặc điểm ưu đãi có mức tích lũy cao nhất hiện nay…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.