Những yếu tố mới được BlackBerry đa năng vào trên KEYone đều là các điểm rất mới mẻ

0
66

Trên kệ hàng chính hãng thì keyone hiện là một sản phẩm cao cấp và trang bị mức giá niêm yết khoảng 11 triệu đồng. bên cạnh đó vài ngày trở lại đây, BlackBerry keyone nhập khẩu đã xuất hiện với mức mức tiền chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang cùng các điện thoại di động tầm trung hay iPhone đời truyền thống đã qua dùng.

>> Khi các dòng máy keyone đang được biết tới là duy nhất chiếc BlackBerry mức giá rẻ thì chiếc BlackBerry đang được tương đối nhiều người yêu thích BB chú ý duy nhất là những người lao động, với tính chất bền và nghe gọi xịn, chiếc BlackBerry keyone được phân phối ngày càng rẻ sơ cùng ngày xưa.

Giới bán hàng điện thoại di động mang từ nước ngoài cho biế sản phẩm này đang là nguyên nhân của cơn sốt giống như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, vì mức tiền rẻ hơn một nửa so với hàng mới. vài điều địa chỉ chưa có hàng để phân phối nhưng cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như những thành phẩm cao cấp đời mới.

keyone-limited-black-1

Mức tiền công bố ban đầu của chiếc di động̣ đẳng cấp này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ cửa hàng di động ở Sài Gòn thì lượng hàng BlackBerry keyone vừa có mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được bất kể đơn vụ cung ứng mạng và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần gần như tất cả các máy BlackBerry mang từ nước ngoài mức tiền rẻ mới xuất hiện đều là hàng mới chắc chắn, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và sử dụng được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang sở hữu giá cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến yêu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt gần đây.

>> Để đem đến một chiếc BlackBerry rẻ nhất, phân khúc keyone silver là một phân khúc được yêu thích nhất cùng chiếc các chỉnh sửa đến từ nhà sản xuất sau khi keyone sở hữu nhiều vấn đề khi Ra mắt. khá nhiều BlackBerry keyone 2 sim được nói đến như duy nhất lựa chọn hàng đầu cho dòng BlackBerry 10. Mức giá hiện tại của keyone Silver vẫn cao hơn hẳn so với keyone thường.

Việc các chiếc keyone mức tiền rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến gần như tất cả các dòng máy BlackBerry đang cung cấp chính hãng.

Điện thoại đẳng cấp đáng mua nhất

Trước trạng thái BlackBerry keyone “sập” mức giá và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều bạn không khỏi nắm lấy cơ hội trang bị cho mình một “em” di động̣ cấu hình siêu cao cấp mà mức tiền rẻ chưa từng sở hữu như thế này. thực thụ Blackberry keyone trang bị thông số kĩ thuật khiến cho nhiều bạn mê mẩn.

Các chiếc keyone đại hạ giá cung cấp ở Việt Nam hiện được chia làm hai loại. duy nhất model là hàng châu Âu, sử dụng Bàn phím AZRTY thay vì QWERTY truyền thống. Loại hàng còn lại, theo giới kinh doanh, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi sở hữu thể trong đó cả hàng trưng bày, được mông má lại trước khi đóng hộp bán lại sang phía Việt Nam.

keyone-limited-black-4

Là thành phẩm xa lạ với nhiều người sử dụng trong nước tuy nhiên sau khi được đại hạ giá, keyone đang trở thành món hàng hot trên thị trường. một cửa hàng cho biết, họ nhập về 200 máy và phân phối hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi các mẫu điện thoại keyone gần như đã hết ngày nay thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được ưa thích, phân khúc tuyệt vời nhất ngày nay có thể là tất cả dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu quý khách hàng không thể sắm cho mình một chiếc blackberry keyone. Mức giá mua của BlackBerry Android thường cao hơn so sánh với những chiếc điện thoại keyone.

keyone là thành phẩm trang bị thiết kế lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người yêu thích BB. sản phẩm này có màn cảm ứng vuông 4,5 inch khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel, Phím bấm cứng kết hợp cảm ứng (để cuộn trang) và chạy phiên bản BlackBerry 10 OS.

Trang thiết bị sở hữu cấu hình mạnh cùng chip Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến sản phẩm BlackBerry, tín đồ của Dâu đen tại Việt Nam vừa đón một tin không vui khi BlackBerry công bố dừng việc tự sản xuất, cung cấp điện thoại di động để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, khách hàng trang bị thể chỉ chứng kiến các chiếc smartphone gắn “mác” BlackBerry bởi bên thứ 3 cung cấp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.