Nên đầu tư bitcoin uy tín ở đâu tại Việt Nam và trên thế giới

0
168

Tìm được một sàn giao dịch uy tín là một điều khá là quan trọng trong việc đầu tư bitcoin. Bởi hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch bitcoin mọc lên không biết đâu là thật đâu là giả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được nơi để đầu tư bitcoin uy tín tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Đầu tư bitcoin uy tín tại Việt Nam

Ở Việt Nam thì bạn chỉ cần giao dịch trên 2 sàn giao dịch bitcoin là được, bởi 2 sàn này khá ổn và cũng uy tín trên thị trường đồng tiền Điện Tử (CryptoCurrency). Được khá nhiều anh em đầu tư ưa chuộng. Mỗi sàn điều có ưu điểm và nhược điểm riêng của nó nhưng tổng thể vẫn ổn nhất tại thời điểm này.

REMITANO
Nguồn gốc: Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – thành lập tại Seychelles. Tương trợ giao dịch Bitcoin bảo đảm người mua và bán bitcoin uy tín dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả.
Ưu điểm
Giao dịch thảo luận Bitcoin tại Remitano tương đối an toàn, bởi hình thức chuyển tiền và nhận Bitcoin bảo vệ cả người mua và người bán. Đặt biệt là người mua bán bitcoin bằng thẻ cào.

Remitano ứng dụng một số kỹ thuật bảo mật khá tốt như:

Đăng nhập phê duyệt việc gửi link qua mail đăng ký sẵn
hỗ trợ chức năng chứng nhận OTP (Chứng thực 2 lớp)
Các thành viên tham dự được đề nghị chuẩn xác nhằm đảm bảo tính sáng tỏ và hỗ trợ khi có tranh chấp
phương thức giao dịch tại đây khá ổn, mọi thông tin liên hệ đến chuyển khoản cũng như chỉ dẫn từng bước giúp cho người mới khởi đầu cảm thấy dễ dàng. (Nhưng giao dịch hoàn toàn thủ công)
thời kì giao dịch tương đối nhanh, mỗi giao dịch dao động khoản 15 phút là xong (trên mặt lý thuyết là vậy, thực tế có thể nhanh và chậm tùy vào 2 người mua bán)

hiện tại thì tổn phí cho mỗi giao dịch là khoản 1% cho người đăng mua bán bitcoin là gì. (Phí trên đã được cộng vào con số hiện tại mà bạn thấy trên sàn Remitano)

Giá chêch lệch giữa mua và bán nao núng khoản từ 1 triệu cho đến 3 triệu, tạm bằng lòng được.

Phương thức tính sổ tương trợ nhiều kho bạc khác nhau Vietcombank, ACB, Viettin…

tiếng nói có khá nhiều ngôn ngữ trong đó có ngôn ngữ Việt Nam

Mổi lần giao dịch mua bán bạn được thông báo mail về mail đăng ký, để giúp bạn nắm thông tin. Cũng như hàng ngày đều có thông tin về giá trị bitcoin giao dich. Khá hay.

tương trợ giao dịch trên app IOS và Android (cái này mình chưa thử qua)

Đầu tư bitcoin uy tín trên thế giới

Trên thế giới thì có rất nhiều sàn giao dịch uy tín, ngoài ra để chọn cho mình một sàn tốt thì hơi khó, cũng như những thông báo bên ngoài thì cũng rất khó xác mình là thông báo đó đúng hay sai.

quan yếu ở đây là những sàn này giao dịch nhiều, được nhà đầu tư trong nước cũng như trên toàn thế giới tin tưởng và giao dịch tại đây.

Ở đây Hoàng sẽ đánh giá dựa vào một số tiêu chí sau: An toàn, uy tín, lượng mua ban bitcoin và các đồng Altcoin lớn. Đặc biệt là thích hợp với những bạn đầu tư Bitcoin tại Việt Nam.

BITTREX
Nguồn gốc: Có trụ sở tại 6077 S. Ft. Apache Rd Suite 100 Las Vegas, NV 89148 United States. Sàn nay giao dịch rất nhiều các đồng tiền lớn BTC, ETH, BCH, XRP, LTC, XEM, NEO, DASH…
Ưu điểm
Đây là một trong những sàn giao dịch khá lớn trên thế giới, rất nhiều nhà đầu tư thích sàn này, đặc biệt là các Anh chị đầu tư chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Khối lượng giao dịch của sàn này luôn nằm trong TOP 5 các sàn giao dich Bitcoin lớn nhất thế giới.

Bảo mật tốt:

tương trợ chứng nhận 2FA: mỗi lần login bạn phải nhập một mã gồm 6 chữ số trên điện thoại của bạn
API keys: tương trợ khi bạn có trên 100 BTC
IP Whitelist: Chỉ những địa chỉ IP mà bạn nhập vào thì mới có quyền truy nã cập vào account, còn không thì không có cách nào vào được.
Withdrawal Whitelist: Chỉ những địa chỉ ví (wallets) mà bạn nhập vào thì mới chuyển tiền được còn không thì không chuyển được. (Cái này nhằm hạn chế virus đổi địa chỉ ví của bạn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.