L2 Giá Bitcoin hôm nay 16/4 đã vượt mốc 8.300 USD.

0
47

thị trường tiền số hôm nay đã tràn ngập sắc xanh khi hàng loạt những đồng coin được ghi nhận là có mức độ tăng trưởng tốt.

Theo CoinMarketCap, BTC hiện đang GD ở mức 8328.97 $, tăng 21% trong một tuần, đây là mức giá đỉnh điểm được ghi nhận kể từ hồi giữa tháng 3. Tổng mức vốn hóa thị trường bây giờ đang hướng tới khu vực trị giá 350 tỷ đô la trong 2 tháng sắp đến sau khi chúng đã vượt qua được mức 335 tỷ đô la.
còn là quá sớm để xác nhận rằng liệu giá BTC có thể liên tục đợt tăng giá vào tháng 4 và có khả năng lên đến 10.000 đô la hay không. Hiện tại, giá trị Bitcoin vẫn thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại tới 50%, những nhà kinh doanh hy vọng giá Bitcoin sẽ vượt qua ngưỡng 12.000 đô la trước khi nó có thể hướng tới một bước tiến mới.
nhưng, giới đầu tư có thể lạc quan trong một khoảng time ngắn hiện nay khi giá BTC đã tăng từ 6.500 USD đến 8.300 $, một dấu hiệu đánh dấu sự hồi phục nhanh chóng lần số một kể từ giữa tháng 3.
Trong tuần vừa qua, nhiều đồng coin thay thế khác (altcoin) như 0x, OmiseGo, STORM & WanChain đã đạt được hiệu suất cao hơn Bitcoin. Việc tăng cường đà của altcoins là một chỉ số lạc quan về sự ổn định của thị trường nói chung, vì những nhà investment sẵn sàng chấp thuận nhiều rủi ro hơn & đầu tư vào những tài sản có độ ổn định cao & thanh khoản tương đối thấp thay vì Bitcoin.
Một số nhà phân tích gần đây đã tuyên bố rằng sự gia tăng giá của Bitcoin có thể là do sự kết thúc của mùa thuế tại Hoa Kỳ, như nhà phân tích Tom Lee của Phố Wall trước đó đã nói.
Tuy nhiên, Một số nhà phân tích khác cho rằng nguyên nhân chính tác động lên giá BTC & các altcoin là do nhu cầu trú ẩn an toàn cho tài sản ngày càng gia tăng khi chiến sự ở Syria đang diễn biến theo chiều hướng xấu.
Giá top 10 đồng coin hàng đầu trên CoinMarketcap:

XEM NGAY
====> Máy đào bitcoin
====> http://xemgiabitcoin.net/category/trading-coin/
====> sàn giao dịch bitcoin quốc tế

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.