l03 Khởi đầu quý II năm 2018: Bitcoin Cash tăng lên 137%, ETH tăng 86% và XRP tăng lên 83%

0
86

thị trường tiền tệ digital đang thể hiện một viễn cảnh khá triển vọng trong quý II, với tâm lý tích cực từ nhà đầu tư đang quay quay lại market. Bitcoin vừa chạm đỉnh 9.755 USD trong tháng Tư này & có thể sẽ sớm phá vỡ ngưỡng 10.000 $. Đồng tiền tăng trưởng gần 42,84% từ mức giá thấp nhất kể từ đầu quý II, có vẻ giống như một giấc mơ hồi phục dành cho giới nhà investment trung bình. Thế nhưng, tính tới nay nhiều đồng tiền số khác đã vượt qua hiệu suất trong quý II của Bitcoin.

XEM THÊM
===> http://thongtintienao.org/
===> Tin tức bitcoin
===> http://thongtintienao.org/category/tin-tuc-ethereum/

Theo dữ liệu trong bảng dưới đây, đối thủ BTC Cash (B-cash) của BTC đã đạt mức lợi nhuận ấn tượng với khoảng tăng trưởng 132%, đẩy giá lên trên 1500 $ lần đầu tiên kể từ giữa tháng Hai. Ethereum ghi nhận con số lợi nhuận tích cực tới hơn 86,67%, dừng ở mức ngay trên 684 $. Đừng quên Ripple nhé, đồng tiền tăng 83% so với ngưỡng thấp nhất hồi đầu quý II. Litecoin cũng đã cho thấy sức mạnh của LTC với động thái tích cực, đánh dấu mức phát triển 38% tính từ đầu quý II.

các con số thực sự khủng.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần “trùm tiền điện tử” – BTC phá vỡ ngưỡng 10.000 $ vì như vậy thế trận có thể sẽ thay đổi. 10.000 đô la là một rào cản tâm lý rất lớn đối với Bitcoin, & rất có thể rào cản này sẽ bị công phá một lần nữa.

Tuy nhiên, xét từ quan điểm kỹ thuật, có một số vùng kháng cự sẽ thử thách Bitcoin. Nhìn vào biểu đồ, đồng tiền có thể sẽ gặp vùng kháng cự quanh mức 9.800 $ – 10.200 $. tuy nhiên động thái đi lên 10.000 $ có thể gây bùng nổ & mở đường tới mốc 15.000 $. các nhà đầu tư chỉ báo (những người vạch chiến lược dựa trên phân tích kỹ thuật) nên cân nhắc Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin, RSI đang tăng dần tới vùng quá mua quanh mức 70. các trader nên thận trọng với các mức giá tiếp cận ngưỡng kháng cự trong khi RSI tiến gần sát vùng vượt qua mua. Đợt pullback lành mạnh sẽ là thời cơ lý tưởng để RSI “giãn” dần và chuẩn bị cho lợi thế tiếp theo.

Trước động thái giá phát triển, ngân hàng đầu tư Goldman Sachs đã tuyên hành động tuyển mộ một chuyên gia GD chứng khoán nhằm hỗ trợ Cty hoạch định chiến lược investment tài sản digital mới. những tin đồn về sự tham gia của các tổ chức lớn dường như đang trở thành hiện thực, mang đến niềm khích lệ cho những nhà investment tài sản mã hóa dài hạn rằng các “tay chơi” lớn đang tìm cách tham gia vào market. Tin tức này chắc chắn sẽ khuấy động cuộc thảo luận trước đây về việc liệu Goldman Sachs có sắp xếp một khu vực giao dịch tiền mật mã OTC dành cho khách hàng hay không. Cho tới nay, việc đặt bàn giao dịch tiền mật mã vẫn không có trong kế hoạch của Goldman Sachs, tuy nhiên có phải sẽ luôn như vậy? Với sự Gia nhập dẫn dắt bộ phận tài sản kỹ thuật số của Justin Schmidt, có thể nói Goldman dường như đang thực hiện bước tiến đó nhưng hiện tại công ty vẫn phủ nhận mọi dự định nói trên.

NASDAQ đã xác nhận tán thành tiền tệ kỹ thuật số một lần nữa, đồng thời đưa ra một dấu hiệu rõ ràng cho thấy việc thế giới chấp thuận thực tại này chỉ còn là chủ đề thời gian mà thôi. Đối với các nhà investment tiền mật mã, đây là một biểu hiện của lòng tự tin; và theo Mike Kayamori – đồng sáng lập sàn Quoinex – “những token mã hóa sẽ mở rộng phạm vi từ tiện ích đến an ninh và ngành công nghiệp sẽ tự nhiên mở rộng hơn nữa”. Trái lại, David Yue – Quản lý đối tác tại Meredith Capital thể hiện thái độ ít lạc quan hơn: “Tôi nghĩ sự có mặt của tên tuổi lớn như NASDAQ trên market sẽ hỗ trợ tiền tệ mã hóa phục hồi, nhưng theo tôi mọi người vẫn đang dõi theo SEC nhiều hơn”.

nhưng, nhiều trader tin rằng chúng ta đã thoát khỏi tình cảnh khốn đốn khi nói đến market bear (xu hướng giảm), nhưng thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng giảm có bị phá vỡ hay không. Nếu Bitcoin có thể vượt qua ngưỡng 10.000 $ & tiếp tục chiều hướng đi lên để chạm mốc 12.500 $, khả năng thị trường bull (xu thế tăng) sẽ lớn hơn nhiều.

Nhìn chung, tâm lý trader trên thị trường đang khá tích cực và những yếu tố cơ bản tiếp tục được cải thiện cũng như gia tăng niềm tin của nhà investment. Tính đến thời điểm bây giờ, tình hình dường như đang “nổ phát súng” báo hiệu cuộc đua thú vị tiến xa hơn tới quý II năm 2018.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.