Hướng dẫn cách đăng ký gói cước TSAL của Mobifone

0
179

Bên cạnh việc Đăng ký 3G Mobifone, những thuê bao di động của nhà mạng mobi còn rất để ý đến những gói cước khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin mà nhà mạng Vinaphone khai triển phân phối trên thị trường viễn thông hiện tại. Vì khi đăng ký cài đặt những gói cước ưu đãi này, người dùng sẽ tiết kiệm tốt không ít giá bán liên lạc gọi thoại, nhắn tin so mang thường nhật.

Trong số các dịch vụ khuyến mại gọi thoại đang được nhà mạng Vinaphone khai triển hiện tại, gói cước TSAL Mobifone thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người mua, bởi lẽ Đó là một trong những ứng dụng khuyến mãi gọi nội mạng của Vina với ưu đãi siêu hấp dẫn: gọi 10 phút tính tiền một phút, giúp khách hàng tiết kiệm khá tối đa cước phí gọi thoại hàng tháng.

Nhằm giúp những thuê bao di động Vinaphone nắm được đầy đủ thông tin chi tiết về dịch vụ khuyến mãi gọi thoại TSAL Mobifone, trong bài viết dưới đấy, chúng tôi sẽ san sẻ có Anh chị em thông báo về cách đăng ký gói cước TSAL Mobifone gọi 10 phút tính tiền một phút cộng thông tin giá cước đăng ký, giảm giá của gói, chu kỳ sử dụng cùng 1 số lưu ý cần nhớ trong thời kỳ đăng ký tiêu dùng gói cước này.

1. hướng dẫn bí quyết đăng ký dịch vụ TSAL của Mobifone

Để có thể nhận đc ưu đãi quyến rũ của gói cước MIU Mobifone, giúp tiết kiệm tối đa cước phí liên lạc trong tháng, các thuê bao di động Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn mang cú pháp như sau

Sau lúc gửi tin nhắn đăng ký đến 1544, hệ thống sẽ phản hồi lại cho bạn 1 tin nhắn, khi đấy bạn làm cho theo hướng dẫn, soạn tiếp tin nhắn Y Mã xác nhận gửi 1543 để hoàn thành thủ tục đăng ký dịch vụ TSAL Vinaphone nhé! Trong trường hợp bạn không nhận tốt tin nhắn phản hồi của hệ thống, bạn cần liên hệ trực tiếp có tổng đài Vinaphone để bắt buộc tổng đài viên kiểm tra xem thuê bao của bạn đã đăng ký thành công dịch vụ TSAL hay chưa nhé!

2. thông báo chi tiết cước phí đăng ký, chu kỳ của gói cước TSAL Vinaphone

Dưới đấy là thông tin chi tiết vè cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng của dịch vụ TSAL Vinaphone mà bạn mang thể tham khảo: – Giá cước của gói TSAL Vinaphone: 1.000đ/lần đăng ký – Chu kỳ dùng của gói cước: 30 ngày tính trong khoảng thời khắc đăng ký dịch vụ trước nhất như vậy như lúc đăng ký gói mimax vina – phạm vi khai triển dịch vụ ưu đãi TSAL Vinaphone: Bắc Cạn, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Phước, Đắc Nông, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Nam, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng lặng, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Ninh Bình, Nghệ An, Phú im, Gia Lai, Quảng Bình, Quảng Ninh, Sơn La, thăng bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Tuyên quang đãng, im Bái.

3. các khuyến mại hấp dẫn của gói cước TSAL Vinaphone

Đăng ký thành công ứng dụng gói cước 4G Mobifone, thuê bao di động Vinaphone trả trước sẽ nhận được các khuyến mại hết sức quyến rũ như sau:

– Miễn phí phút gọi từ thứ 2 tới thứ 10 cho mỗi cuộc gọi, nghĩa là bạn gọi 10 phút thì chỉ tính tiền 1 phút. Sau phút thứ 10 thì cước phí tốt tính theo cước phí quy định thông thường của nhà mạng Vinaphone

– Số cuộc gọi miễn phí 10 phút tính tiền 1 phút không bị giới hạn trong suốt công đoạn đăng ký tiêu dùng dịch vụ TSAL, bởi vậy, thuê bao đăng ký có thể gọi thoại nội mạng thả phanh chẳng hề giới hạn, tha hồ liên hệ mang bạn bè, người thân, đồng nghiệp cùng dùng sim Vinaphone giống bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.