Giá bitcoin hôm nay (3/4): Thoát chết tại ‘giao lộ tử thần’

0
47

Giá bitcoin hôm nay đang dần khôi phục
Mặc dù chứng kiến cái gọi là “giao lộ tử thần” trong cuối tuần, bitcoin (Bitcoin) hiện đang tăng trên mốc 7.000 USD.
===> http://xemgiabitcoin.info/category/tin-tuc-bitcoin/
Vào lúc 14h ngày 2/4, tỷ giá bitcoin lần đầu tiên vượt qua mốc 7.000 đô la trong tháng này sau khi phải đối mặt với chỉ báo kỹ thuật đáng sợ được khẳng định trong cuối tuần qua (sự giao nhau giảm giá giữa đường trung bình di động MA 50 ngày & đường MA 200 ngày).
Tỷ giá BTC vừa chạm mức thấp kỷ lục 54 ngày ở 6.443 USD vào Chủ nhật (1/4), theo chỉ số giá BTC của CoinDesk. bây giờ, vào lúc 7h29 sáng nay, giá BTC ghi nhận được là 7.067,44 USD, tăng lên 9,68% so với mức thấp ngày 1/4.
Tính trên cả quý I/2018, tỷ giá bitcoin mất 45% giá trị, tương đương với 130 tỷ đô la trên tổng giá trị market của bitcoin.
Giá BTC phục hồi kéo theo sự tăng lên giá đồng loạt của thị trường, 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo giá trị market đều tăng lên trong 24 giờ qua, với Ethereum tăng 1,7% lên 388,19 đô la, Ripple tăng 3,66%. Đáng chú ý có Stella tăng lên 10,56%, và Cardano (ADA) tăng lên 5,72%.
===> http://blogico.info/category/dau-tu-ico/
Tổng giá trị thị trường của tiền điện tử hiện đạt con số 265 tỷ đô la, sau khi bất chợt giảm dưới mốc 250 tỷ đô la trong các ngày trước. Hồi đầu quý I, con số này đỉnh điểm đạt tới 830 tỷ USD.
Con số này vẫn còn là quá nhỏ so với thị trường tài chính toàn cầu, rõ ràng BTC & cryptocurrency vẫn còn một thời gian dài nữa để trở thành đồng tiền ảo chủ đạo theo giá trị market, giá BTC & hoạt động của người dùng.

==> http://thongtintienao.org/category/tin-tuc-ethereum/
Tỷ lệ chấp nhận BTC vẫn đang tăng lên ở Nhật Bản, Hàn Quốc
Mặc dù market trồi sụt tiếp tục, ở Nhật Bản và Hàn Quốc, tỷ lệ chấp nhận BTC vẫn đang tăng lên. Nhà bán lẻ điện tử lớn nhất Nhật Bản Bic Camera vẫn đang chấp nhận BTC trong nhiều tháng qua, hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Nhật Bản và chuỗi khách sạn Capsule đang tích hợp bitcoin, & nền tảng giao dịch thương mại điện tử lớn thứ 3 Hàn Quốc đang tích hợp 12 đồng tiền số.
Ở Hàn Quốc, Seoul đang lên KH tăng trưởng đồng Tiền mã hóa của riêng họ gọi là “S-Coin”, nhằm mục đích dùng cho chương trình công ích quốc gia, theo trả lời của ông Thị trưởng Park Won-soon với CoinDesk Hàn Quốc. Ông cũng cho biết Seoul đang lập kế hoạch sáng lập quỹ nhằm mục đích tăng cường công nghệ blockchain ở đất nước này. “Blockchain có thể áp dụng được đối với tất cả những cơ quan ở Seoul, như hệ thống vận tải công của thành phố Seoul & cung cấp trợ cấp tuổi trẻ”.
một số người cho rằng market sẽ khôi phục mạnh mẽ, khi có sự quản lý tăng lên & lượng cung ứng các đồng tiền này bị giới hạn. Ngược lại, có các người dự đoán sự sụp đổ hoàn toàn đối với BTC và thị trường tiền số. Họ cho rằng các đồng tiền này không có chút giá trị nào và giá chỉ di chuyển theo xu hướng đầu cơ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.