Công Ty 【Thiết Kế Website】Giới Thiệu Sản Phẩm Hạt Nhựa Đẹp Chuẩn Seo

0
21

Sau 8 năm lăn lộn ngành cung ứng bao bì nhựa, từ đủ các vị trí điều phối sản xuất, quản lý kinh doanh, anh Hải nghĩ đã đến lúc chín mùi để bắt đầu gây dựng đứa con tinh thần của riêng mình. Vậy là Đắc Hòa An – công ty của anh cùng 2 anh em họ ra đời với dịch vụ sản xuất bao bì và chai lọ nhựa và cung cấp hạt nhựa dùng trong sản xuất.

Công Ty 【Thiết Kế Website】Giới Thiệu Sản Phẩm Hạt Nhựa Đẹp Chuẩn Seo

Gặp anh lần đầu vào tháng 11/2017, chúng tôi đã không khỏi tò mò lý do anh quyết định làm web, vì ngành sản xuất truyền thống dù những công ty to cũng làm web cho có. Còn anh lại tìm đến Letweb để mong muốn có một website đầy đủ thông tin sản phẩm, tạo thiện cảm với khách hàng và cập nhật đều đặn thông tin. Câu trả lời và cả quá trình làm việc đã tạo động lực cho đội ngũ Letweb tạo ra một thứ mà chúng tôi hay đùa là “Website đẹp nhất ngành nhựa Việt Nam”.

Trang chủ website Đắc Hòa An

Thời đại 4.0, website như một catalouge online của Đắc Hòa An

Hiện tại chỉ sản xuất các đơn đặt hàng sẵn có là xưởng anh đã hết công suất. Vì đặc thù ngành cung ứng nhựa khách hàng chủ yếu đến từ mối quan hệ. Thế nhưng để mở rộng tập khách hàng của mình ra, thời đại 4.0, anh biết mình phải làm một website. Trừ khi quen biết sẵn, khách hàng sẽ tìm kiếm trên mạng, xem qua website rồi gửi yêu cầu và nghe tư vấn, chờ báo giá. Cuối cùng, họ sẽ đến xưởng để thẩm định năng lực sản xuất của anh. Và thời đại 4.0, website như một cataloge online của anh, khách chưa thấy catalouge đầy đủ chắc chắn sẽ không có các động thái sau đó.

“Ảnh tụi em chọn đăng lên Website đẹp hơn ảnh anh gửi demo nhiều.” – Anh Hải phản hồi với LetWeb.

Về tương lai xa, anh sẽ tạo ra các sản phẩm thông dụng – ví dụ chai nhựa 330ml, 500ml đảm bảo tiêu chuẩn cho các bạn kinh doanh nước ép, sữa bắp, sữa đậu nành. Và anh tâm sự một trong những lý do anh chọn LetWeb vì chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài SEO tự nhiên như hơi thở, dễ đọc với nhóm khách hàng tiềm năng của Đắc Hòa An.

công ty thiết kế web

Mỗi khách hàng đến với Đắc Hòa An sẽ được tư vấn phù hợp với nguồn lực và làm mẫu thử trước khi chính thức sản xuất để giảm thiểu rủi ro. Không chỉ vậy, nếu khách hàng cần một sản phẩm/dịch vụ trong ngành mà Đắc Hòa An không cung cấp, anh sẽ giới thiệu đến các mối quan hệ của mình để đảm bảo. Hoặc anh sẽ tìm giúp khách hàng, và từ khi có website chỉn chu, anh cũng chọn những đơn vị có website, đầy đủ thông tin – vì nó giúp anh tiết kiệm thời gian đi rất nhiều. Anh tìm đến Letweb cũng từ một người bạn học cùng Lớp CEO SG 4 của nhóm Quản Trị & Khởi Nghiệp. Anh sẽ luôn giúp đỡ khách hàng-đối tác-bạn bè của mình như vậy.

Lời của Letweb: Chúng tôi nhận ra nhiều sự tương đồng về quan điểm làm sản phẩm và dịch vụ với Anh Hải – Đắc Hòa An. Vì cùng là một doanh nghiệp non trẻ trong một ngành rất nhiều “cây đa cây đề”. Anh Hải và chúng tôi chọn làm tốt việc của mình và hỗ trợ khách hàng tốt nhất từ hiểu biết và mối quan hệ của mình. Nếu anh/chị cũng như Anh Hải – là chủ một doanh nghiệp sản xuất truyền thống, và muốn tìm kiếm một đơn vị có thể thiết kế website đẹp nhất ngành của mình thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi. Website không phải là tất cả, nhưng sẽ là một “miếng trầu” thú vị cho những câu chuyện hợp tác về sau.

Chúng tôi luôn sẵn sàng “têm trầu” cùng anh/chị qua số điện thoại: 0919 1000 75.

LetWeb,

*Tiêu đề “Website ngành nhựa đẹp nhất Việt Nam” là mục tiêu cả phía Đắc Hòa An và LetWeb muốn hướng đến. Chúng tôi sử dụng câu nói này trong quá trình thiết kế web Đắc Hòa An. Việc chọn câu nói làm tiêu đề cho thấy chúng tôi tự hào với thành quả của mình, không phải là một sự thật muốn khẳng định.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.