BL02 Sàn GD Coinbase tự định giá mình ở mức 8 tỷ đô la

0
57

Coinbase – sàn giao dịch crypto hàng đầu tại Hoa Kỳ, mới đây đã tự định giá nội bộ bản thân ở mức 8 tỷ USD, các nguồn tin thân cận với thương vụ mua bán sáp nhập giữa ông lớn tiền kỹ thuật số này với Earn.com cho hay.

Trang tin tức CN Recode hồi ngày 30/04 báo cáo rằng khi Coinbase mua đứt Earn.com hồi tháng trước, lời mời chào về vốn sở hữu của sàn đã gián tiếp khẳng định họ có giá trị lên tới 8 tỉ $.

Con số trên có thể nói là tăng một cách đáng kể so với lần định giá gần đây nhất, vốn diễn ra cách đây chưa đầy 1 năm.

Coinbase hồi tháng 8 năm ngoái đã được cho là có giá trị 1,6 tỉ USD sau khi kết thúc vòng gọi vốn tiến hành bởi IVP. Điều này đã khiến nó trở thành công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực Altcoin có tổng tài sản vượt ngưỡng 1 tỉ đô, xây chắc vị trí như là một trong những khoản đầu tư được thèm muốn nhất Thung lũng Silicon.

nhưng, đã có rất nhiều thứ diễn ra trong vòng 8 tháng qua, cả với Coinbase lẫn ngành công nghiệp tiền tệ digital nói chung.

Coinbase trước đó được đưa tin là kiếm được doanh thu hơn 1 tỉ đô la trong năm 2017, phần lớn trong số đó có được là nhờ quý IV tăng trưởng kỉ lục của tiền kỹ thuật toán mà đã hỗ trợ BTC trào dâng lên con số không tưởng $20,000.

Sàn giao dịch này cũng được BC là đã tìm đến các cơ quan quản lý Mỹ để thảo luận về việc được cấp phép hoạt động như là một công ty môi giới, cho phép nó niêm yết những token chứng khoán mà không vi phạm pháp luật.

Tìm hiểu thêm
====> giá bitcoin hôm nay
====> Tin tức bitcoin

Coinbase trong thời gian gần đây vừa trải qua “cơn cuồng mua bán sáp nhập”, chi hơn 100 triệu đô để đưa Earn.com & Cipher Browser về dưới trướng của mình.

Chưa hết, Coinbase đã mở rộng đáng kể thư mục sản phẩm, bao gồm mở DV giám sát tài sản điện tử cho các tổ chức investment & thiết lập một quỹ investment tiền mã hóa của riêng mình. Họ cũng vừa cải tiến lại nền tảng thanh toán của mình, cho phép thương nhân có thể chi trả bằng tiền ảo mà không cần tốn nhiều công sức như trước.

Mặc dù thật khó để tin là giá trị của Coinbase đã tăng thêm đến 6,4 tỉ $ chỉ trong có 8 tháng, thế tuy nhiên công ty này không cần phải là người duy nhất mà đặt mục tiêu cao như vậy. Nhiều nhà môi giới chứng khoán đã tiếp cận tới với những nhà đầu tư hiện nay của Coinbase để đề nghị mua lại cổ phần với mức giá mà nếu nhân lên sẽ mang lại cho Coinbase vốn hoá thị trường từ 4,5 tới 6 tỉ $.

Coinbase tới thời điểm hiện tại vẫn chưa đưa ra bất kì công bố chính thức nào về Info trên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.